หนังเอเชีย

หนังเอเชีย เรื่องตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค กอล์ฟ (ธงชัย ทองคำกันทม) มนุษย์กะเทยไซส์ยักษ์งานเข้าเมื่อเขาบังเอิญทำให้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) บาดเจ็บอย่างหนักอาการรุนแรงกระทั่งไม่สามารถที่จะทำงานต่อได้ รวมทั้งเมื่อคำนวณเบ็ดเสร็จแล้วค่าชดเชยทั้งหมดทั้งปวงมีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท

เมื่อความดวงไม่ดีมาเยี่ยมชาวกลุ่มก็จำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อบกอบกู้วิกฤตคราวนี้ ช่วงเวลาที่ความปรารถนาริบรี่ลงทุกครั้งๆก็ราวกับสรวงสวรรค์เห็นอกเห็นใจบันดาลให้กอล์ฟมาพบกับ พี่สาวน้ำ แม่ค้าปากแซ่บที่ขึ้นเขียงศัลยกรรมกระทั่งใบหน้าอย่างกับซุปตาร์ดังจนถึงแยกไม่ออก หนังเอเชีย แม้กระนั้นฝันร้ายของกลุ่มวผู้หญิงก็คือพี่สาวน้ำดันมีนิสัยต่างกับเคที่ราวฟ้ากับเหว เพราะว่าคุณทั้งยังปากตะไกร โกรธร้าย แล้วก็มีคำกริยาห่ามเกินเล่า งานนี้พวกเขาจำต้องร่วมแรงร่วมใจกันปฏิบัติหน้าที่แปลงแม่ค้าปากตะไกรเป็นซุปตาร์ระดับประเทศให้ได้ บอกเลยว่างานนี้มีเช็ดเหงื่อ

หนังเอเชีย เกาหลี Money Heist: Korea – Joint Economic Area คนเลวทรามคนชิงทรัพย์โลก

ประเทศเกาหลีเดือด ระบุพรีเมียร์ 24 เดือนมิถุนายน ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมการปล้น ผู้แสดงนำฝ่ายโดย ยู จีแท, คิมจิฮุน ,พัคแฮซู เรื่องราวเกี่ยวกับพวกเหล่าโจรชิงทรัพย์โรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐประเทศเกาหลี แล้วก็ได้มีตัวรับรองล้นหลามติดอยู่ภายใน ตำรวจก็เลยต้องหาทางสกัดกั้นมิจฉาชีพร้ายที่กล้าชิงทรัพย์อย่างเหี้ยมหาญ และก็สาเหตุที่ชักใยอยู่ในเงามืด

6 underground – 6 ลับ ดับ โหดเหี้ยม หนังเอเชีย เรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องกลุ่มของผู้คนที่รับมิได้กับความไม่เป็นธรรมบนโลกนี้ เมื่อข้อบังคับลงอาญาคนทรามที่จริงจริงไม่ไหว คนมั่งมีชายหนุ่มก็เลยสร้างสถานการณ์ให้ตัวเองตาย แล้วรวมพรรคพวกซึ่งต่างความรู้ความเข้าใจต่างที่มา แม้กระนั้นมีอุดมการณ์เดียวกัน ก็เลยตายจากโลกใบนี้แล้วก็กำเนิดใหม่ในฐานะนักสู้ใต้ดิน ที่แทนชื่อจริงเองด้วยลำดับที่ เพื่อกำจัดความทารุณในโลกใบนี้

Special (2013) สเปเชี่ยล 26  เรื่องราวดราม่าอาชญากรรมที่ได้แรงจูงใจสร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงของกรุ๊ปมิจฉาชีพที่ปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐแล้วก็คิดแผนร้ายขูดรีดภาษีจากร้านค้าต่างๆและร้านค้าเพชรนิลจินดามีชื่อเสียงอย่างแนบเนียน

Old School (2003) เรื่องราวของ 3 ชายหนุ่มเพื่อนสนิทวัย 30 กว่าๆที่กำลังอิดหนาระอาใจกับชีวิตปัจจุบันนี้ ตกลงใจจัดงานเลี้ยงแบบมันสุดฤทธิ์ เพื่อย้อนนึกถึงชีวิตสุดซ่ายุคมหาวิทยาลัย นับได้ว่าเป็นหนังงานเลี้ยงขึ้นแท่นชั่วนิจนิรันดร์ในสมัยแรกๆของผู้กำกับ Todd Phillips นั่นเอง

หนังเอเชีย PK (2014) เพศชายปาฏิหาริย์  ภาพยนต์เล่าผ่านผู้แสดงนำที่เป็นมนุษย์ดาวอื่นรวมทั้งนางเอกที่เป็นผู้รายงานข่าว โดยเรื่องราวหนังได้ เปิดเผยถึงสังคมของประเทศอินเดียที่มีผู้เชื่อในศาสนาต่างๆสูงที่สุดในโลก และก็ต่างศาสนาก็มีแนวทางปฏิบัติที่แตกต่างกันไป หนังเชิญตั้งปัญหาถึงความศรัทธาบนการหลงเชื่อ ยิ่งไปกว่านี้รายละเอียดหนังยังแทรกสอดถึงวัฒนธรรม สังคม รวมทั้งเชื้อชาติ หนังพรีเซนเทชั่นได้อย่างยอดเยี่ยม

SPACE SWEEPERS ผลงานต้อนรับการกลับมาของซงจุงกิ หรือบิ๊กบอสของพวกเรานั่นเอง เรื่องราวของโลกอนาคตปี 2092 คิมแทโฮ นักบินอวกาศสุดโลภที่ยอมทำทุกสิ่งเพื่อเงิน ถึงแม้ว่าจะเก็บขยะอวกาศมาขาย ซึ่งปัจจุบันเค้าและก็เพื่อนพ้องได้ไปพบกับหุ่นยนต์ที่แสนล้ำค่า แต่ว่าหารู้ไม่ว่าเจ้าหุ่นกระป๋องตัวนี้ก่อให้เกิดอันตรายแอบซ่อนอยู่ไว้มากมายก่ายกอง

SISYPHUS: THE MYTH

มาที่ซีรีส์แนวไซไฟแฟนตาซีใหม่แกะกล่องอย่าง หนังเอเชีย Sisyphus: The Myth เรื่องราวของแทซุล วิศวกรสุดฉลาดหลักแหลมที่ได้ไปทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังมูลเหตุการถึงแก่กรรมของพี่ชายที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาจนถึงทำให้ตนเองมีอันตรายแล้วก็ได้มาเจอกับคังซอแฮ สาวสวยสุดชั่วร้ายซึ่งสามารถเอาชนะเพศชายด้วยมือไม่ได้ ทั้งยังยังมีความสามารถทางด้านการทหารที่ยอดเยี่ยมด้วย ซึ่งซอแฮได้บังเอิญช่วยแทซุลไว้ ทำให้ทั้งสองจะต้องลงเรือลำเดียวกันเพื่อตามหาความลับที่หลบอยู่

แสงสว่างผีกระสือ วันหนึ่ง สาย (ภัณฑิรา พิพิธยากร), เจิด (สพล อัศวมั่นคง), ทิ้ง (ดารินา บุญยก) แล้วก็น้อย (โอบนิธิ ทิวทัศน์รรธนวรางค์) กำลังเล่นโป้งแปะกันอยู่ใกล้ๆบ้านร้างใกล้หมู่บ้าน สายบังเอิญไปพบหีบใบหนึ่งเข้า แล้วก็เลยเลิกเล่นและก็กลับไปอยู่บ้าน วันเวลาผ่านไปเด็กน้อยเติบโตเป็นวัยรุ่น เจิดเริ่มเดินทางไปเรียนหมอที่นครหลวง

เรื่องราวดูเหมือนจะธรรมดาจวบจนกระทั่งวันหนึ่งเจิดกลับมาที่หมู่บ้านพร้อมทั้ง ทัด (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) นักล่าผีกระสือที่ได้ยินมาว่ามีผีกระสืออยู่ที่หมู่บ้านที่นี้ เวลานี้ก็เป็นช่วงๆเดียวกับที่สายมีลักษณะแปลกๆคุณชอบตื่นมากับกองเลือดบนที่พักผ่อนแล้วก็ฝันถึงผีกระสือเป็นประจำและก็ท้ายที่สุดก็พบว่าตัวคุณเองเป็นผีกระสือ วันหนึ่งในเวลาที่กำลังออกหากินดันไปพบกับพวกทัดรวมทั้งโดนไล่ล่ากระทั่งจำต้องหนีกลับไปอยู่ที่บ้าน

หนังเอเชีย น้อยที่แอบตามแสงสว่างผีกระสือมาก็พบในระหว่างที่สายกำลังคืนร่าง ด้วยความรักน้อยก็เลยมานะหาสัตว์เป็นๆมาให้สายรับประทานเพื่อป้องกันไม่ให้คุณโดนทัดจับได้กับออกตามหาว่านผีกระสือเพื่อช่วยรักษาให้สายหายปกติ เหตุการณ์เสมือนจะดียิ่งขึ้นตราบจนกระทั่งวันหนึ่งมีเด็กหญิงในหมู่บ้านติดเชื้อโรคมาจากสายและก็โดนทัดจับได้ จากนั้นก็เริ่มมีกระแสข่าวลือว่าสายเป็นผีกระสือจนถึงบิดาจำต้องพาสายมาพิสูจน์ให้คนภายในหมู่บ้านเชื่อ ในขณะที่กำลังดูหนังกลางแปลงอยู่นั้นสายกำเนิดเจ็บอกและก็พร้อมจะเปลี่ยนร่างเป็นผีกระสือพร้อมทั้งทัดที่เฝ้าจับตาดูอยู่ทุกวินาที

DieHard(1988)แดนนรกเสียดฟ้า

DieHardแดนนรกเสียดฟ้าเป็น หนังแอคชั่น หนังบู๊หนังมันๆที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมทั่วทั้งโลกว่าเป็น หนังแอ็คชั่น ที่พอใจที่สุดชั้นที่1หนังประเด็นนี้ได้ดารานำชายจอมบู๊อย่างบรูซวิลลิส(BruceWillis)มานำแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องDieHardแดนนรกเสียดฟ้า

บรูซวิลลิสได้รับบทเป็นนายตำรวจที่ชื่อจอห์นแมคเครนตำรวจสายบู๊สายของนิวยอร์กที่มีดวงไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไรก็จำเป็นจะต้องได้เผชิญกับโชคร้ายอยู่ตลอดๆรวมทั้งคราวนี้ก็เป็นอีกรอบที่เขาจำเป็นต้องเจอกับโจรตัวฉกาจขณะเดินทางไปลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานวันคริสต์มาสกับเมียที่แยกกันอยู่

ฉลาดเกมส์คดโกง ลิน (ชุติเตียนมณฑน์ ก็เลยก้าวหน้าสุขยิ่ง) ผู้เรียนเกรดดีที่ชอบแอบบอกคำตอบให้กับคู่หูอย่าง เกรซ (อิษยา ฮอกาญจน์) อยู่เป็นประจำเพราะเหตุว่าคุณเป็นเด็กนักเรียนสายกิจกรรมที่ไม่ค่อยจะมีความรู้และมีความเข้าใจในด้านนี้สักเท่าไหร่ เว้นแต่เกรซแล้วยังมี พัฒน์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ยิ่งขึ้นไป)

เด็กนักเรียนบ้านมั่งมีซึ่งสามารถซื้อทุกสิ่งได้ด้วยเงิน จากนั้นลินใช้โอกาศนี้สำหรับเพื่อการสร้างธุรกิจทุจริตข้อสอบขึ้นมา รวมทั้งธุรกิจก็บรรลุเป้าหมายมหาศาล จนกว่าการสอบครั้งสำคัญใกล้เข้ามา ธุรกิจและก็เงินที่ใช้ในการเดิมพันที่สูงขึ้นทำให้ลินไม่อาจจะปฏิบัติหน้าที่นี้ได้ด้วยตัวผู้เดียว คุณก็เลยชวน แบงค์ (เฉลียงน สงบนธรกุล) เด็กนักเรียนหนุมผู้อยู่ในกฎและไม่เคยคิดจะกระทำความผิดกฎหมายมาก่อนมาร่วมปฏิบัติหน้าที่นี้กับคุณแล้วก็ทั้งสองก็เลยเดินทางไปสอบในประเทศที่เวลาเดินเร็วกว่าไทย พร้อมด้วยพบเจอการเสี่ยงต่างๆเพื่อเอาคำตอบกลับมาให้กับลูกค้า

Iron Chef: Quest for an Iron Legend  ศึกชิงเจ้าตำนาน ฤดูกาล 1 ระบุพรีเมียร์ 15 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย อัลตัน บราวน์, คริสเตน คิช, มาร์ค ดาค้างสโกส ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับเชฟดาวรุ่งไฟแรงแข่งขันความสามารถกับตำนานเชฟกระทะเหล็ก ยกฐานะการประลองให้เร่าร้อนเพิ่มขึ้น เมื่อตัวเด่นทั่วแวดวงร่วมแข่งขันความสามารถในศึกใหญ่ เพื่อแย่งตำแหน่งเจ้าตำนานกระทะเหล็ก

The Princess Switch (2018) Comedy, Drama, Family หนังเบาสมอง บรรยากาศคริสมาสต์ มองพร้อมได้ทั้งยังครอบครัว เมื่อเจ้าฟ้าหญิงดันไปหน้าเสมือนหญิงสาวราษฎรปกติ แล้วกำเนิดต้องการสลับตัวกันเพื่อได้ออกไปทดลองดำรงชีวิตแบบบ้านๆมอง สรุปทั้งสองก็ไปหลงเสน่ห์กับเด็กหนุ่มกระทั่งทำให้ไม่ได้อยากต้องการสลับตัวกลับ มีเรื่องมีราวราวยุ่งๆเกิดขึ้น แต่ว่าโครงเรื่องก็เพียงพอทายใจได้ ส่วนภาพหนังทำมาเนียนดีจ้ะ

GUILTY (TALVAR) 2015 คนใดกันฆ่า สูตรบาคาร่า วัยรุ่นคนหนึ่งแล้วก็ขี้ข้าในบ้านถูกเจอเป็นศพ ตำรวจผู้ความสามารถอ่อนหัดได้รับมอบหมายให้สอบปากคำหามูลเหตุการตาย แต่ว่าผู้ต้องสงสัยหลักเปลี่ยนไปเป็นบุคคลที่สร้างความเกินจริงให้แก่สังคม งานนี้จะจบเช่นไร ใครกันแน่เป็นคนร้ายตัวจริง?

Superbad (2007) หนังเอเชีย หนังของสองวัยรุ่นสุดเฉิ่มที่คิดแผนจะสละเวอร์จิ้นกับสาวจุดหมายตาไว้ให้ได้ก่อนสำเร็จการศึกษาไฮสคูล พวกเขาอาสาซื้อเครื่องดื่มเมาไปให้ในงานงานเลี้ยง โดยจะใช้บัตรประจำตัวประชาชนเลียนแบบของเพื่อนพ้องอีกคน แต่ว่าแน่ๆว่าอะไรๆมันก็ไม่ง่ายอย่างที่พวกเขาคิด เว้นแต่มุกขำขันในหนังหัวข้อนี้แล้ว ยังมีผลให้ผู้ชมเข้าถึงความรู้ความเข้าใจ ความนึกคิดที่แปรไปตามวัยของผู้แสดง ผสมกับบทซึ้งของมิตรภาพเพื่อนสนิทของพวกเขาอีกด้วย

RaidersoftheLostArk(1981)ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า

RaidersoftheLostArkกรุสมบัติสุดขอบฟ้านี่เป็น หนังแอคชั่น หนังเผชิญภัยที่มีอีกทั้งบทหนังบู๊หนังบู๊มันๆแล้วก็บทตลกโปกฮาตลอดเรื่องหนังประเด็นนี้คนไม่ใช่น้อยชอบชินหูกับชื่ออินเดียน่าโจนส์ซะมากยิ่งกว่าเป็นหนังที่ดูแลโดยสตีเวนสปีลเบริ์กและก็เรื่องโดยจอร์จลูคัสทั้งคู่ชื่อนี้การรันตีหนังแอคชั่นถึงการบรรลุเป้าหมายมาแล้วล้นหลาม

หนังเรื่องRaidersoftheLostArkกรุสมบัติสุดขอบฟ้าได้ดารานำอย่างแฮริสันฟอร์ดมารับบทดร.อินเดียน่าโจนส์ผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลกซึ่งในประเด็นนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดืสิทธิ์ของโมเสสซึ่งร่ำลือกันว่าถ้าหากผู้ใดกันได้เป็นเจ้าของก็จะสามารถชนะได้ทุกการทำศึก

Rough Nights (2017) ผ่านมาที่งานเลี้ยงสละไม่มีแฟนของผู้หญิงที่วุ่นวาย ไม่แพ้ชายหนุ่มๆเลยจ๊า หัวข้อนี้แสดงนำโดย สกาเล็ต โจแฮนสัน ผู้แสดงฝ่ายหญิงขวัญใจคนชอบดูหนังทั่วทั้งโลก สวมบทบาทเป็นสาวที่กำลังจะสมรส โดยมีเพื่อนสนิทยุคไฮสคูลพาไปงานเลี้ยงสละไม่มีแฟนกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดชที่ไมอามี่ แล้วก็แน่ๆควรจะมีชายหนุ่มฮอตมาเต้นน่ามองบนร่างของว่าที่เจ้าสาวนั่นเอง แม้กระนั้นด้วยความมึนเมามันแบบสุดๆทำให้ชายหนุ่มคนนี้หลายเป็นศพแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แก๊งค์สหายสาวต้องหาทางกำจัดศพ ด้วยกลัวว่าจะโดนจับและก็หมดอนาคต พวกคุณจะหาทางออกกันเช่นไร จะต้องไปพบมองกันน้า

Bajrangi Bhaijaan (2015) ชายคนประเทศอินเดียผู้ใจดีมีเมตตาพาเด็กหญิงชาวประเทศปากีสถานที่เป็นใบ้ซึ่งพลัดหลงจากครอบครัว เพื่อพากลับไปภูมิลำเนาเพื่อไปพบครอบครัวคุณอีกรอบ

VAGABOND อีกหนึ่งซีรีส์แนวแอ็คชั่นในดวงใจของคนอีกหลายคน ซึ่งถ้าหากไม่กล่าวถึงอิชั้นก็น่าจะบาปหนักมากมาย เรื่องราวของคดีอุบัติเหตุเรือบินตกปัญหาที่ทำให้มีผู้ตายสูงถึง 200 ศพรวมทั้งคนเสียชีวิต 1 ในนั้นก็เป็นหลานชายของสตันท์แมนชายหนุ่มสุดแข็ง ด้วยความน่าสงสัยของคดีทำให้เค้าจะต้องแสวงหาข้อเท็จจริงด้วยตัวเองรวมทั้งเมื่อถูกรื้อฟื้นลึกเข้าไปถึงข้อมูลสุดโจษจันของการคอรัปชัน

Terminator2:JudgmentDayคนเหล็ก2029ภาค2 แน่ๆ..อาจจะไม่มีผู้ใดที่จะไม่เคยทราบTerminatorคนเหล็ก1รวมทั้งคงจะไม่อาจจะไม่ยอมรับได้ว่าหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1สร้างชื่อให้กับอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์จนถึงมีชื่อเสียงเป็นดอกไม้ไฟแตกทั่วทั้งโลกจากบทหุ่นฆ่าT800ในTerminatorคนเหล็ก1ภาคนี้หุ่นฆ่าคนี้กับมาอีกรอบกับภารกิจผู้รักษาจอห์นคอนเนอร์หัวหน้าข้างกบฏหนังคนเหล็ก1ต้านทานหุ่นยนต์ในอนาคต

แน่ๆเพียงแค่ชื่อก็ทราบแล้วว่าต้องมีฉากต่อสู้มากมายก่ายกองแค่ไหนรวมทั้งจะมีการใช้อาวุธที่ทันสมัยกระหน่ำใส่กันตลอดทั้งเรื่องในตอนที่หนังประเด็นนี้ออกฉายได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหนังหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1ทั่วทั้งโลกเยอะมากนำมาซึ่งการทำให้ดารานำในเรื่องทั้งหมดทั้งปวงเปลี่ยนเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้หนังเรื่องTerminatorคนเหล็ก1จะสนุกสนานล้ำแค่ไหนทดลองไปพบมาดูกันอีกซักครั้ง

พี่มากมาย..พระโขนง ในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ พี่มากมาย (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำต้องทิ้งภรรยาครรภ์แก่แล้วก็บ้านแสนสุขที่พระโขนงเพื่อเริ่มเดินทางไปร่วมรบ ตรงนั้นเข้าได้เจอกับ เต๋อ (ณัฏฐดงษ์ ชาติพงศ์พันธุ์), เผือก (พงศธร ต้องสวย), คุ้นชิน (อัฒรุต อาจราศรี) และก็ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) ภายหลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขในการรบ

ข้างหลังการศึกพี่มากมายก็พาเพื่อนฝูงๆกลับไปอยู่บ้านเพื่ออวดโฉม นางนาก (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียรักแล้วก็ ลูกชาย ที่คาดว่าจะคลอดออกมาระหว่างที่เขาไปออกศึก เพื่อนฝูงๆอีกทั้ง 4 ก็เลยตกลงใจพักอยู่ในบ้านตรงกันข้ามสักระยะ ช่วงเวลาเดียวกันก็มีเรื่องมีราวเล่าหนาหูว่าพระโขนงมีผีตายทั้งยังกลม แน่ๆว่าชายชาตินักรบเป็นไปไม่ได้เชื่อรเื่องแบบงี้แน่ๆ อีกทั้งสี่คนก็เลยตกลงใจสืบเสาะหาความเป็นจริงว่าที่หมู่บ้านที่นี้มีผีอยู่ใช่หรือไม่ รวมทั้งเรื่องจริงที่รู้มาก็ทำให้ชายหนุ่มหล่ออีกทั้งสี่เกือบจะช็อก

The Princess Switch: Switched Again (2020) Comedy, Drama, Family เเรกเริ่มแต่เดิมจากภาคเเรก (The Princess Switch) ลำดับที่สองตัวละครที่เป็นตัวเอก สลับตัวกันเนื่องจากว่าหน้าแบบเดียวกัน จนได้แฟนกลับไปอยู่ที่บ้านไปทั้งสอง ครั้งนี้มีคนหน้าราวกับเพิ่มมาอีกหนึ่ง เปลี่ยนเป็นแฝดสาม แล้วก็มีการสลับตัวกันเกิดขึ้นอีกรอบ ซึ่งผู้ที่สามเนี่ยไม่ธรรมดาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรตามไปดูต่อกันได้ รายละเอียดเบาสมองเหมือนปกติ มองง่าย มองได้อีกทั้งครอบครัวค่า

Drishyam (2015) ภาพลวงตา ชายผู้เป็นผู้นำครอบครัวที่จะต้องอุตสาหะทำทุกวิธีเพื่อช่วยครอบครัวของเขาจากด้านมืดของข้อบังคับภายหลังที่แม่รวมทั้งบุตรสาวของเขาก่อคดีเด็กผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้เจตนา เป็นหนังแนวสืบสวน และก็ชิงไหวชิงพริบที่สนุกสนานมากมาย

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *