หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย เสนอแนะหนังใหม่ ซีรีส์น่าดู บน Netflix เมนส์ก.ค. 2022 พบกับเนื้อหาใหม่นานัปการแนว ไม่ว่าจะเป็นตอนใหม่ของสเตรนเจอร์ ธิงส์ 4 ชุด 2, ผีชีวะ, พี่นาค 3 และอีกมากมาย ก่อนที่จะเข้าสู่เดือนท้ายที่สุดของปี 2022 อาทิตย์นี้ถือเป็นช่วงอาทิตย์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกา ถ้าผู้ใดกันแน่ที่อยู่บ้านแล้วเบื่อๆหรือเริ่มจะมีเวลาว่างแล้วไม่ทราบจะท่องเที่ยวไหน หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย  เลยต้องการเชิญมานอนดูหนัง มองซีรีส์ เพลินๆร่วมกัน แถมไม่ต้องออกไปภายนอกลดภาวะเสี่ยงจากวัววิด-19 ไม่ว่าความให้มากเรื่องแล้วกัน ขอเสนอแนะ 6 หนัง Netflix น่าดู! ส่งท้ายสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2565 งานนี้รวมมาให้แบบครบรส สนุกสนานจัดเต็มทุกเรื่องแน่นอนแรง

เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังรวมทั้งซีรีส์ใน Netflix กันหน่อย รวม 10 หนังแล้วก็ซีรีส์เกี่ยวกับอาหาร ใน Netflix มาฝากกัน ถึงจะมิได้รับประทานแม้กระนั้นได้ดูก็ยังดี บอกเลยว่าครบทุกรสครบทุกสไตล์ ตลก, ซึ้ง, โรแมนติก, สร้างแรงจูงใจ ผู้ใดชอบแนวไหนเลือกมองได้ตามที่ใจต้องการเลย เชื่อว่าดูแล้วหิวตามแน่ๆ หนึ่งในงานที่ทำเวลาว่างที่คนไม่ใช่น้อยรู้สึกชื่นชอบในตอนวันหยุดพักผ่อนก็คือการได้เปิดเครื่องปรับอากาศ

เย็นเฉียบชมหนังเรื่องโปรดตลอดยาวๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่วันนี้เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงก็กำลังจะถึงวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันตลอด 5 วันในตอนเทศกาลสงกรานต์ 2565 คนใดกันที่ไม่มีแพลุกลนไปเที่ยวที่แห่งไหนขอแนะนำ 7 ภาพยนตร์ไทยน่าดูใน Netflix มัดรวมความสนุกสนาน ต้องใจ ฟีลกู๊ด ดูได้อีกทั้งครอบครัว

เชื่อว่าวิกฤต COVID-19 อาจทำให้เพื่อนฝูงๆใครอีกหลายๆคนไม่อยากออกไปไหน หรือบางคนก็กำลังอยู่ในตอนกักตัว แม้กระนั้นอยู่บ้านนานๆก็แสนจะน่าเบื่อใช่ไหมล่ะค่ะ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล เลยขอแนะนำหนังจากแพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix มาแก้เหงาหงอยให้สหายๆคัด หนัง Netflix 2022 จัดเต็มมาให้ถึง 7 เรื่อง! เอาอกเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบในด้านการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ มีเรื่องมีราวไหนที่ เสนอแนะ บ้าง ไปดูกันค่ะ

ลิสต์หนังน่าดู Netflix เมนส์มิถุนายน 2022 Ch3 ต้องขอแอบบอกก่อนเลยว่า  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย เดือนนี้หนังน่าดูเยอะมากแถมยังครบรสแบบสุด ผู้ใดกันที่ยังไม่เคยรู้ว่าจะดูเรื่องไหนวันนี้ ME ขนหนังคุณภาพมาให้ไว้แล้ว ดูกันเพลินๆจนถึงยามเช้าไปเลย หนังเด็ด จะต้องแนะนำ สำหรับหนังเด็ด หรือว่าหนังดัง คนจำนวนไม่น้อยอาจจำเป็นต้องนึกถึง “หนังฝรั่ง” ที่ซึ่งพูดได้ว่า เป็นหนังที่ได้รับความนิยม ที่สูงที่สุดในโลก

เพราะสำหรับภาพยนตร์ฝรั่ง เป็นหนังยอดนิยมมานาน จึงทำให้ผู้ชมทั่วโลก ต่างก็ไว้วางใจ แล้วก็ไว้ใจอย่างยิ่ง สำหรับการเลือกรับดูหนัง หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทยรวมทั้งนอกจากนี้ สำหรับหนังฝรั่ง เป็นหนังที่หลากหลาย ให้เลือกมองมาก ตัวอย่างเช่น แอคชั่น แฟนตาซี สยองขวัญ เภทภัย ฯลฯ และก็มีการลงทุนเยอะมาก จากผู้สนับสนุนจำนวนมาก จึงทำให้ภาพยนตร์ฝรั่ง ที่ได้ผลิโคนอกมานั้น มีความโหฬาร แล้วก็อลังการอย่างมาก ไม่ว่าจะกราฟิก แสง สี และพื้นหลังต่างๆที่ลงทุนอย่างยิ่ง เพื่อมีความเหมือนจริงอย่างที่สุด แล้วก็อีกอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คนคนจำนวนมาก

จากหลายๆประเทศทั่วโลก รวมถึงเมืองไทย ที่ได้นิยม ที่จะดูหนังฝรั่ง ก็เพื่อฝึกฝนภาษาอีกด้วย ซึ่งได้ฝึกหัดสำหรับการฟัง และการพูด เคานต์ดาวน์ปีนี้ ผู้คนจำนวนมากอาจเลิกทริปท่องเที่ยว เปลี่ยนความคิดมาสังสรรค์ปีใหม่กันที่บ้านแบบ New Normal #เสนา เก็บ 10 หนังดูเพลิน ดูได้ทั้งยังครอบครัวบน Netflix มาฝากกันเคานต์ดาวน์ที่ใดไม่อุ่นใจราวกับบ้านพวกเรา  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย ขอให้เทศกาลที่ความสำราญนี้ พวกเราทุกคนปลอดภัย แล้วเจอกันใหม่ปีถัดไปจะต้องเป็นปีที่ดียิ่งกว่าปีนี้สำหรับทุกคนนะคะ

สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังสนุกๆดารานำชายหรู มีฉากยิงปืน ขับขี่รถไล่ล่า แล้วก็ระเบิด น่าจะเป็นคนชอบดูหนังแอ็คชันตัวจริง และก็หา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเป็นประจำ ผู้แสดงนำชายหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม อาจารย์ซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำแล้วก็เด่น ในบทความนี้พวกเราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและก็น่าดึงดูดบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ตอย่าง Netflix

ดูเหมือนหลายท่านจะมีปัญหากับการเลือกดูหนังในเน็ตฟลิกซ์ และเช่นเดียวกัน หลายคนก็ขี้บ่นว่า หนังในบริการนี้ค่อนข้างจะหาของดีมีความน่าดึงดูดใจได้ยาก โดยมากเจอมาแล้วผิดหวัง เอาจริงๆมันก็ใกล้เคียงว่าจะเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นก็ใช่ว่ามันจะไม่มีเอาเสียเลย หนังหลายเรื่องก็เป็นหนังดี มีการันตีด้วยรางวัล บางเรื่องเก่าขึ้นหิ้ง แม้กระนั้นหากเอ๋ยถึงในกระบวนหนัง Netflix Originals ก็เพียงพอมีหลายเรื่องอยู่ที่มีดีพอเพียงจะจับมาเสนอแนะกัน

ทั้งนี้ก็อาจจำเป็นต้องบอกเช่นเดียวกันว่า มันบางทีอาจจจะไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณจะเห็นด้วยกับผม หรืออาจจะมีหนังเรื่องอื่นๆที่ยังไม่ได้ถูกสะสมไว้ภายในเนื้อหานี้ อย่างไรก็ดี ถ้าหากพบอะไรมากยิ่งกว่านี้ ก็อาจจะได้มีบทความชิ้นถัดไปที่เอ่ยถึงในคอนเซ็ปต์นี้อีกก็เป็นได้

1. Designated Survivor: 60 Days หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

Designated Survivor: 60 Days ฉบับประเทศเกาหลี ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทมาจากซีรีส์ชื่อดังของอเมริกาเรื่อง Designated Survivor โดยเรื่องราวยังคงเช่นเดียวกับซีรีส์ต้นฉบับ แต่ว่าแทรกสอดเรื่องราวข้อเท็จจริงของสังคมเกาหลีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ่ายทอดเรื่องราวของนักการเมืองที่เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม และได้ขึ้นเป็นประธานาธิบดีภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งคร่าชีวิตรัฐมนตรีทุกคนที่ตำแหน่งสูงขึ้นยิ่งกว่าเขา ทำให้เขาจะต้องขึ้นมาสืบทอดตำแหน่งแทน

ปาร์คมูจิน สวมบทโดย จี จิน-ฮี (จากเรื่อง แดจังกึม จอมนางที่วังหลวง) นักวิทยาศาสตร์ที่ผันตัวเองมาเป็นนักการเมืองจำต้องเผชิญกับความลำบากตรากตรำในการมานะกระทำตัวเป็นส่วนหนึ่งในแวดวงการเมือง ปาร์คจำเป็นต้องรับหน้าที่รักษาการประธานาธิบดีตรงเวลา 60 วัน ซึ่งในระหว่างที่ปาร์ครับตำแหน่งนี้

เขาไม่มีแม้กระทั้งประสบการณ์และไม่เต็มใจที่จะทำ  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย แม้กระนั้นจะต้องเพียรพยายามคลายปมเบื้องหลังการจู่โจมให้ได้ ยิ่งกว่านั้นยังมี ลีจุนฮยอค (จากซีรีส์เรื่อง Stranger) มารับบทเป็น โอยองซอค ผู้บัญญัติกฎหมายอิสระ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ความหล่อ แม้กระนั้นยังมีความเชื่อมั่นและไฟแรง ซึ่งตรงกันข้ามกับปาร์คอย่างสิ้นเชิง

2. Bird Box

ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของจอร์จ มาเลอร์แมน บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกของพวกเราจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายอย่างไร้สาเหตุ ผู้คนที่มีชีวิตรอดรับรู้แค่เพียงว่า ถ้าหากใครก็ช่างที่เผลอชำเลืองมอง “มัน” เพียงเสี้ยววินาทีเดียว นั่นหมายคือวาระสุดท้ายอันโหดร้ายที่คาดไม่ถึง ไม่มีใครทราบว่า “มัน” คืออะไร มาจากไหน

รวมทั้งมีวัตถุประสงค์เพื่ออะไรกันแน่ 5 ปีที่ผ่านมา มนุษย์ที่เหลือรอดมีแค่เพียงถือมือ หนึ่งในนั้นเป็น มาร์ลอรี่ (แซนดร้า บลูล็อค) ที่พยายามเอาชีวิตรอดพร้อมกับดำรงชีวิตอยู่กับลูกอีกสองคนของคุณที่บ้านริมน้ำ รอคอยวันที่ช่องทางเหมาะสมเพื่อที่คุณจะได้หนีออกไปยังสถานที่ที่ปลอดภัย

ภายหลังที่ได้รับสัญญาณวิทยุว่ามีสถานที่หลบภัยซึ่งไม่มีอันตราย แต่ว่าด้วยระยะทางกว่า 20 ไมล์ ที่มาร์ลอปรี่และลูกๆจำเป็นที่จะต้องปิดตาและล่องเรือไปในแม่น้ำที่เชี่ยวกราก ทำให้คุณจำต้องใช้สัญชาตญาณ ตัวเธอเองและเสียงรอบกายสำหรับการตรึกตรองอันตรายที่คืบคลาน แต่ว่าถ้าเกิดการตัดสินใจที่บกพร่องเพียงแค่ครั้งเดียว

3. Roma (2018)

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทยRoma ฉายภาพของครอบครัวชาวชาวเม็กซิโกชนชั้นกลางผิวขาวในช่วงปี 1970-1971 ที่มี ‘คลีโอ’ เป็นเยี่ยมในสาวใช้ คุณมีชีวิตอีกด้านของตัวเองที่ราวกับคนเดินดิน มีความรักแล้วก็ถูกทิ้งภายหลังท้อง ซึ่งในระยะเวลาเดียวกับที่คนใช้เผชิญมรสุม นายจ้างผู้เป็นบิดาก็แอบไปมีเพศหญิงอื่น ข้างที่เป็นแม่ก็เลยจำต้องยืนหยัดดูแลลูกๆและรับฟังปัญหาของคลีโอ ไม่ใช่เพียงแต่ในฐานะเจ้านาย แม้กระนั้นเป็นในฐานะเพศหญิงด้วยกัน พวกเราก็เลยจะได้มองเห็นความอบอุ่นระหว่างความเหลื่อมล้ำที่ได้แปรเปลี่ยนเป็นต้นแบบหนึ่งของความรัก ความสัมพันธ์ ขณะที่ได้มีโอกาสวิพากษ์ประเด็นความแตกต่างในสังคมชาวเม็กซิโกช่วงนั้นไปด้วย

4. Red dot (เป้าตาย)

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังระทึกขวัญ เกี่ยวกับสองผัวเมียที่กำลังเจอปัญหาเรื่องชีวิตการครองเรือน แม้กระนั้นแล้วครอบครัวของเขาก็กำลังมีลูก เลยทำให้ผัวเมียจะต้องทำความเข้าใจกันใหม่ โดยการไปเที่ยวร่วมกันบนแนวเขาทางภาคเหนือ  หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย แม้กระนั้นแล้วด้วยเรื่องราวภายหลังที่เถียงกับนักล่าสัตว์ ที่รอบๆเตนท์ ของพวกเขาก็มีจุดสีแดง ทำให้พวกเขาจะต้องหนีเข้าไปในป่า

เชื่อเลยว่าตอนนี้พนักงานประจำผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจตื่นเต้นกันสุดๆเพราะในปีนี้ได้มีประกาศออกมาวันสงกรานต์ 2565 ไม่งดเว้นจัดงาน (แต่ว่ามีกิจกรรมต้องห้ามเพื่อคุมโควิด) ซึ่งแสดงว่าเหล่าแรงงานจะใช้เวลาวันหยุดสงกรานต์ เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวและเดินทางกลับภูมิลำเนาได้ตามเดิมนั่นเอง

โดยปีนี้วันสงกรานต์จะตรงกับวันพุธที่ 13 – วันศุกร์ที่ 15 เดือนเมษายน 2565 พอๆกับว่าเหล่าคนทำงานจะมีวันหยุดยาวหลายวันถึง 5 วันติด (บวกเสาร์อาทิตย์) แม้กระนั้นคนไหนกันแน่จะลาพักร้อนเพิ่มก็สุดแล้วแต่ความอยาก

สูตรบาคาร่า

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *