moviehd

moviehd ซีรีย์จีนใหม่, ซีรี่ย์จีนดารานำชายเย็นชา รักเลยตามเลย เรื่องราว : อีกซีรีย์จีนใหม่มาแรง เมื่อผู้แสดงนำชายดาราชายหนุ่มมาดนิ่งแสนเย็นชาดันขับรถประมาทไปชนนางเอกจนถึงตัวเองจำต้องเข้าโรงหมอ ในช่วงเวลาที่เพื่อนพ้องซึ่งเป็นโบรกเกอร์ของพระเอกถูกผัวขอหย่า ดารานำชายจึงรีบไปปลอบประโลมสหาย ปาปารัซซี่ถ่ายรูปได้ทำให้มีการเกิดข่าวฉาว นางเอกช่วยกลบข่าวสารโดยอ้างว่าสตรีคนนั้นคือตนเอง พระเอกก็เลยประกาศว่าเขากับนางเอกกำลังจะสมรสกัน! ไหนๆก็ไหลตามน้ำมากันขนาดนี้แล้ว แต่งก็แต่ง!

The Promise of Chang’An (สัจจะที่เมืองฉางอัน) ในวัยเด็ก เฮ่อหลานหมิงอวี้ (จ้าวหานอิงจื่อ) ได้เจอกับองค์ชายเก้า เซียวเฉิงซวี่ (เฉิงอี้) ทั้งสองกำเนิดความรู้สึกดีๆให้แก่กันจนได้ให้คำสัญญาหมั้นหมาย แม้กระนั้นถัดมาชะตาชีวิตกลับเล่นตลกเมื่อองค์ชายเก้าจำเป็นต้องไปทำสงคราม แม้กระนั้นเกิดเรื่องหลงผิดว่าได้พลีชีพในสนามรบ

หมิงอวี้ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับองค์ชายสาม เซียวเฉิงรุ่ย (หานต้ง) ที่ตอนหลังได้สถาปนาเป็นฮ่องเต้องค์ใหม่ ในคืนอภิเษกสมรส เฉิงซวี่รอดตายกลับมา แต่ต้องมาเจอความจริงที่น่าปวดใจว่าหญิงที่ตนรักตกเป็นชายาของบุคคลอื่นไปแล้ว องค์ชายเฉิงซวี่ก็เลยคิดฉกชิงบัลลังก์เพื่อเอาคืนและทวงทุกๆอย่างของเขาคืนมา ซึ่งในเรื่องเฮ่อหลานหมิงอวี้ คือหญิงสาวที่มีความชาญฉลาด เก่งกล้าสามารถ เพื่อช่วยเหลือพี่สาวที่จำต้องสมรสไปต่างบ้านต่างเมืองกับองค์ชายที่เป็นที่รู้จักเรื่องความเหี้ยมโหดอำมหิต คุณก็เลยปลอมตัวเพื่อช่วยเหลือพี่สาวในเรื่องราวนั้น

moviehd

moviehd Crush (2021) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า

เล่าถึง ซางอู๋เยียน แสดงโดย ว่านเผิง สาวน้อยวัยมหาลัยสาขางานด้านจิตวิทยา แม้กระนั้นเธอดันรู้สึกชื่นชอบสายงานด้านผู้กระทำระจายเสียงวิทยุมากยิ่งกว่าสายที่เรียน ด้วยทางบ้านต้องการที่จะให้เธอเรียน เธอพอใจผลงานเพลงของนักแต่งเพลงนามสมมุติ “อีจิน” เป็นมากและก็ใฝ่ฝันว่าสักวันคุณจะได้เจอเขาสักครั้ง ต่อมาเธอได้บังเอิญพบกับ ชายหนุ่มสวยคนหนึ่ง ซูเนี่ยนคุ้นชิน แสดงโดย หลินเยี่ยนจวิ้น

เธอบัณเอิญมองตากับเขาจนถึงตรึงใจตรึงตาเขาเป็นหนุ่มพิการทางสายตาที่มีพรสวรรค์ในการเขียนเพลง แต่เขาเข้าสังคมยากด้วยปัญหาทางครอบครัว เข้าเติบโตจากบ้านเด็กกำพร้า เขามักบอกผู้ที่รู้จักว่าเขาไม่มีครอบครัวแต่เข้าเป็น ทายาทมหาเศรษฐีนักธุรกิจ เข้าปิดกั้นตัวเอง สุขุม ไม่ค่อยพูด เป็นจริงเป็นจัง รู้สึกไม่ไว้ใจคนใดกันกล้วยๆจิตใจดีพวกเขาได้เจอกันอีกหลายหนต่ามากลายเป็นเพื่อนร่วมงานในสถานศึกษาเด็กพิเศษที่คุณไปฝึกการทำงานอีกด้วย ทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์ได้ไม่ค่อยราบรื่นนัก

moviehd One and Only (ทุกชาติโลก กระดูกสวยสดงดงาม ภาคอดีต)

เปิดตัวด้วย ซีรีส์จีนย้อนยุค ที่ไม่สมควรพลาด! ได้รับกระแสความนิยมสูงมากที่สุดในปี 2021 กับเรื่อง One and Only หรือ ทุกชาติโลก กระดูกสวยงาม ภาคอดีต ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง ฉางอันหรูกู้ เกิดเรื่องราวของ โจวเซินเฉิน (รับบทบาทโดย เหรินเจียหลุน) แม่ทัพชายหนุ่มยอดฝีมือปฏิบัติหน้าที่ที่เมืองซีโจว

ที่สาบานกับราชสำนักว่าจะไม่สมรส ไม่มีทายาท moviehd เพื่อจะได้ไม่ต้องมาแย่งบัลลังค์ กับฮ่องเต้องค์เดี๋ยวนี้ ราชครูซุย ซึ่งเป็นคุณลุงของนางเอก ได้ขอให้โจวเซินเฉิน รับ สืออี๋ (สวมบทโดย ไป๋ลู่) เป็นศิษย์ เพื่อลดการผิดใจของเรื่องราวในอดีตกาล ระหว่างจวนหนานเฉินอ๋องกับสกุลชุย จนถึงทั้งคู่เริ่มผูกพันกันเพิ่มมากขึ้น และก็แปลงเป็นความรักท้ายที่สุด คนไหนกันเป็นแฟนคลับพระเอกสุดหล่ออย่าง เหรินเจียหลุน และก็นางเอกแถวหน้าของจีนอย่าง ไป๋ลู่

เดอะวิซาร์ดออฟออซ (The Wizard of Oz) เป็นภาพยนตร์อเมริกันในปี คริสต์ศักราช 1939 แนวเพลงจินตนิไม่ต สร้างโดยเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ นับว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเรื่องราวสาสตร์แวดวงภาพยนตร์5 มีชื่อเสียงเยอะที่สุดและก็บรรลุผลสำเร็จสูงที่สุดในบรรดางานที่ดัดแปลงแก้ไขจากผลงานหนังสือเยาวชนของลีแมน แฟรงก์ บอมเรื่อง moviehd บิดามดอัศจรรย์ที่เมืองออซ ภาพยนตร์แสดงนำโดยจูดี การ์แลนด์ รับบทโดโรหน เกล, ร่วมด้วยเรย์ โบลเกอร์, แจ็ก เฮเลย์, เบิร์ต ลาร์, แฟรงก์ มอร์แกน, บิลลี เบิร์ก และก็มาร์กาเรต แฮมิลตันเป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อการใช้เคล็ดลับคัลเลอร์, การดำเนินเรื่องแบบจินตนิไม่ต

Aladdin (อะลาดิน) หลังจากสร้างความสำเร็จไปทั่วทั้งโลกในเวอร์ชั่น Animation เมื่อ 27 ปีที่แล้ว วันนี้ Aladdin กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นคนแสดง กับเรื่องราวของโจรนามว่า อะลาดิน ที่ไปพบตะเกียงอะลาดินที่มียักษ์จีนี่สิงอยู่ ยักษ์ก็เลยเสกให้เด็กหนุ่มยากจนข้นแค้นเปลี่ยนเป็นเจ้าชาย ซึ่งตะเกียงอะลาดินอันนี้ยังถูกหมายปองจากวายร้ายนามว่าจาฟาร์อีกด้วย อะลาดินจึงต้องทำทุกวิธีทาง เพื่อไม่ให้จาฟาร์ได้ตะเกียงไปถือครอง

Unforgettable Love (2021) 贺先生的恋恋不忘 เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เกี่ยวกับความรักความอบอุ่นในครอบครัวเล่าถึง ฉินอี่เยว่ แสดงโดย หูอี้เสวียน นักจิตวิทยาเด็กของโรงพยาบาลหย่าเต๋อ คุณเป็นคนจิตใจดีเลิศ ตั้งใจปฏิบัติภารกิจของตนอย่างตั้งใจ คุณทราบดีว่าคู่รักเก่าที่เพิ่งจะเลิกลาไปได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์

ที่เธอจะต้องอดหลับอดนอนเขียนมันขึ้นมา คุณจึง เธอดื่มจนถึงเมาแล้วก็บุกเข้าไปในงานมอบรางวัลที่มีเฮ่อเฉียวเยี่ยน แสดงโดย เว่ยเจ๋อหมิง CEO ของเฮ่อกรุ๊ป เขามีความเป็นอัจฉริยะ moviehd ชอบการคำนวณและก็พิสูจน์หาคำตอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูล มีความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอได้บังเอิญได้พบกับ เกลอเป่า แสดงโดย ซุนซื่อเฉิง คุณชายน้อยเฮ่อ ลูกชายเพียงผู้เดียวของ เฮ่อเฉียวเยี่ยน CEO ของเฮ่อกรุ๊ป น้องได้รับผลกระทบทางจิตใจตั้งแต่เด็ก ทำให้เพื่อนเป่าไม่กล่าว ที่หนีปะป๊ามาพอดี กำลังถูกบุคลากรวิ่งตาม เพราะว่าดันไปทำป้ายภาพของเฮ่อเฉียวเยี่ยนล้ม ระหว่างทางมีรถเข็นวิ่งมากระทั่งเกือบจะชนเกลอเป่า ฉินอวี่เยว่ที่มองเห็นพอดีจึงเข้าไปช่วยไว้คุณจึงได้มอบตุ๊กตาฟักทองแล้วก็ผ้าที่เอาไว้เช็ดหน้าเป็นของขวัญให้เกลอเป่า เป็นครั้งแรกที่เสี่ยวเป่ามีปฏิกิริยากับคนที่ไม่รู้จัก แล้วก็นั้นเองเป็นจุดกำเนิดของเรื่อง

Twisted Fate of Love (หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก)

Twisted Fate of Love (หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก) moviehd แม่ทัพหญิงเหวินซิน (ซุนอี๋) ประสงค์ต้องการมองเห็นแผ่นดินที่สุขสงบ นางจึงย้อนเวลากลับไป 8 ปีกลายเพื่อทำภารกิจฆ่าเจ้าขุนมูลนายเลวทรามลู่หย่วนถง รวมทั้งหยุดสงคราม ถึงจะข้ามเวลาได้สำเร็จแต่นางกลับไปโผล่ในเรือนของรองเจ้ากรมเฝิงซี (จินฮั่น) รวมทั้งได้ช่วยเขาจากการถูมายากลอบฆ่า เฝิงซีตั้งชื่อใหม่ให้เหวินสินที่ในเวลานั้นไร้ความจำว่า ตงเยว่ แต่ว่าหลังจากนั้นไม่นานตงเยว่ก็นึกออกว่าเฝิงซีคือคนที่สบคบกับทางหย่วนถงก่อกบฏนำมาซึ่งการสู้รบ เพื่อสานต่อความตั้งใจ ตงเยว่ก็เลยปลอมตัวเป็นชายเข้าไปในราชสำนัก เมื่อได้เจอกันอีกทีเฝิงซีผู้แสนหัวหมอจึงคิดใช้นางเป็นเครื่องมือ กระทั่งความใกล้ชิดเปลี่ยนเป็นความรักความผูกพันที่ช้านานถึงสามโลกสามชาติ

เพียงแค่จูบนะ ไม่รักหรอก เนื้อเรื่อง : ผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีเสนอแนะว่าเพื่อนๆจำเป็นต้องชอบหัวข้อนี้แน่นอน! กับซีรี่ย์จีนดารานำชายเย็นชา หล่อ มั่งคั่ง สุดเพอร์เฟ็กต์! กับเรื่องแฟนตาซีเชิญชวนปวดศรีษะ เนื่องจากว่านางเอกของพวกเราจุ๊บกับเจ้าตูบทีไรเป็นต้องกลายร่างเป็นเพศตรงข้ามทุกครั้ง! ด้วยความสับสนของโชคชะตา ทำให้นางเอกจำเป็นต้องจูบกับดารานำชายถึงสองครั้งสองครั้งแถมยังลงข่าวหน้าหนึ่ง! ดารานำชายเป็นไปไม่ได้เลือกจึงจำต้องว่าจ้างนางเอกมาเป็นแฟนกำละลอ ทำให้ชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

Ancient Love Poetry (ตำนานรัก สองสวรรค์)

อีกหนึ่ง ซีรีส์จีนพลังภายใน กระแสแรงสุดๆที่มั่นใจว่าถูกอกถูกใจคอแฟนตาซีอย่างแน่แท้กับ Ancient Love Poetry ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายมีชื่อ กับแนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า ซีรีส์แฟนตาซีแนวเทพเซียนที่บอกเลยว่า คอสตูม ฉาก CG ยอดเยี่ยมดาวล้านดวง สมกับเป็นแนวเทพเซียนจริงๆจ้ะ

นำแสดงโดย ผู้แสดงหนุ่มมาแรง สวีข่าย และ โจวตงอวี่ นางเอกสาวที่พวกเราชอบได้มองเห็นคุณในรูปภาพยนตร์ซะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นประเด็นนี้ขอบอกเลยว่า moviehd ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดา โดยซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ ซ่างกู อดีตเทพบรรพกาลที่โลกยุคโบราณ ที่จำเป็นต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองพิจารณาคดีสรวงสวรรค์เป็นระยะกว่า 60,000 ปี ซึ่งเมื่อเธอตื่นมา ความจำที่มีกลับถูกลบหายไป แม้กระนั้นหากแม้เวลาผ่านไปนานมากแค่ไหน ไป๋เจว๋ อดีตคู่รักผู้ซึ่งไม่เคยลืมคุณ ก็ยังรอเธอกลับมา ถึงแม้เวลาจะผ่านไปกี่หมื่นปีก็ตาม

Godzilla: King of the Monsters (ก็อดซิลล่า: คิงส์ ออฟ เดอะ มอนสเตอร์)

กลับมาอีกรอบกับเรื่องราวของอสูรกายตัวยักษ์ ที่ครั้งนี้เหล่าสมาชิกขององค์กรโมนาร์คจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับกองทัพอสูรกายไซส์บิ๊ก รวมถึง “ก็อตสิล่ายักษ์” ที่ต้องสู้กับ “มอธรา โรดินแดน” รวมทั้งศัตรูตัวฉกาจอย่าง “คิงกิโดราห์ 3 หัว” เมื่อสัตว์พวกนี้ต่างฟื้นขึ้นมาใหม่ ทำให้ชีวิตของผู้คนจำเป็นต้องตกอยู่ในอันตรายอีกรอบ

LIFE ON MARS เรื่องย่อ : ขณะกำลังสืบสวนคดีการสังหารสม่ำเสมอ ฮันแทจู หัวหน้าทีมไต่สวนอาชญากรรม ก็เกิดประสบอุบัติเหตุ และก็เมื่อตื่นมาก็พบว่าเขาได้ย้อนเวลามายังหน้าหนาวในปี 1988 อย่างไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ รวมทั้งแปลงเป็นสายลับในสถานีตำรวจประจำเมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง เขาจึงต้องค้นหาคำตอบว่าเพราะอะไรเขาถึงจำเป็นต้องย้อนเวลามาถึง 30 ปี และเขาก็ได้พบกับร่องรอยของฆาตกรต่อเนื่องที่เขาตามล่าในปี 2018 หรือจะเป็นคนร้ายผู้เดียวกัน ! เรื่องจริงเป็นอย่างไร แล้วฮันแทจูจะกลับบ้านได้หรือไม่ ทางเดียวที่เขาจะทำเป็น คือ เขาจะต้องไขคดีให้เสร็จซะก่อน ! สูตรบาคาร่า

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *