นารูโตะเดอะมูฟวี่ Full HD 24 ช.ม. ดูหนังสนุกได้ตลอด

นารูโตะเดอะมูฟวี่ ปัจจุบันนี้ ราษฎรต่างร่มเย็นเป็นสุข แม้กระนั้นความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างรุ่งเช้า ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ทุ่งนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะเหตุใดหน่วยงานแสงสว่างรุ่งเช้าก็เลยกลับมา ในขณะที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว เวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้อาคมลึกลับรังควานท้องนารูโตะและก็ซากุระแล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองสหายและก็บรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปยังกับคนละคน ซาสึเกะแปลง

เป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิท้องนาตะเปลี่ยนเป็นสาวมั่นสุดรุนแรง รวมทั้งบิดามารดาของท้องนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ และก็ตำนานนินจาโฮค้างเงะก็บางทีอาจจะแปรไปด้วยศึกครั้งใหญ่!ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นปักผมเกล้า เพียงแค่นั้น เรื่องย่อ ที่นารูโตะ, ซากุระ แล้วก็ชิราคะรุ ได้ถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่ซอมซ่อ แม้กระนั้นในระหว่างการเดินทางนั้น อีกทั้ง 3ได้ปะทะกับอัศวินชายหนุ่มไม่รู้จักคนหนึ่ง สำหรับในการต่อสู้อันดุเด็ดเผ็ดมันนั้น ที่นารูโตะกับเด็กวัยรุ่นคนนั้นก็พลาดตกผาลึกจนได้ แม้

กระนั้นสิ่งที่พวกเขาเจอก็คือป้อมขนาดยักษ์ที่มีไฮโด หัวหน้าของอัศวินปัญหาคนนั้นด้วย รวมทั้งถูกนำตัวเข้าไปภายในเพื่อกล่อมให้เข้ามาเป็นพรรคพวกทางด้านชิราคะรุนั้นก็กำลังหาทางช่วยเหลืออย่างมาก โดยแผนที่วางไว้ซึ่งก็คือการลอบเข้าไปในป้อมนั้น แต่ว่าเขาก็จำต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าขนลุกที่สุดของป้อมที่นี้จนได้ พร้อมๆกับการปรากฏตัวของกาอาระ เขามาตรงนี้เพื่อวัตถุประสงค์ใดกันแน่ เรื่องเริ่มจากมีการบุกจู่โจมแว่นแคว้นติดอยู่เสะ โดยหุ่นยนตร์แปลกที่ฆ่าไม่ตาย

ดีที่พวกกาอาระมาช่วยไว้ได้ทัน แม้กระนั้นเรื่องก็ยังไม่จบเท่านี้ เมื่อค้างฮิโกะ หัวหน้าคาราวานร่อนเร่พเนจรได้ว่าจ้างพวกทุ่งนารูโตะตามหาเนรุกุย สัตว์เลี้ยงประจำเชื้อสาย ท้องนารูโตะก็เลยได้เข้ามาพันพัวกับสถานะการณ์หลายๆอย่าง ไหนจำเป็นจะต้องถูกเทมจิน เข้ารังควานอย่างเหี้ยมหาญ โดยนารูโตะเองก็ไม่ทราบต้นสายปลายเหตุและก็ทั้งสองก็เจ็บไปตามๆกัน รวมทั้งได้ค้างฮิโกะช่วยเอาไว้ แต่ว่าด้วยเหตุว่าทุ่งนารูโตะมีพลังจักระที่เทมจินไม่เคยมองเห็น เทมจินก็เลยชักชวนทุ่งนารู

 

นารูโตะเดอะมูฟวี่ เต็มเรื่อง หนังใหม่

ด้วยความมั่นหมายที่จะพิสูจน์ว่านารูโตะคิดผิด ฮิค้างรุก็เลยดูแลสัตว์ต่างๆและก็พาชามูแล้วก็กิกิไปโดยสวัสดิภาพด้วยการช่วยเหลือของทุ่งนารูโตะภายหลังจากลมพายุผ่านไป ฮิติดอยู่รุก็เป็นเพื่อนกับชามูและก็กิกิ ส่วนเขากับทุ่งนารูโตะขออภัยกันแล้วก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกันด้วย เมื่อเรือไปถึงดินแดนที่พระจันทร์ทุกคนก็พบว่าหนทางนั้นว่างเปล่า รวมทั้งชาบาดาบา รัฐมนตรีผู้โลภของกษัตริย์ที่ดินแดนที่พระจันทร์ ติดอยู่เครุ ได้ลบล้างกษัตริย์และก็ยึดอำนาจการควบคุมดินแดนที่พระจันทร์

ชาบาดาบาสั่งให้ทหารผู้อารักขาของอาณาจักรฆ่าไม่จิรุแล้วก็ฮิติดอยู่รุ แม้กระนั้นพวกเขาก็หลบซ่อนได้ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของท้องนารูโตะรวมทั้งผู้อื่นรวมทั้งยามที่ยังคงซื่อสัตย์ภักดีต่อมิจิรุซึ่งนำโดยกัปตันของกองกองทัพดินแดนที่พระจันทร์ วัวเรกะวัวเรกะพากรุ๊ปไปยังที่ลี้ภัยบนเทือกเขาที่ซึ่งเจอกับติดอยู่เครุซึ่งได้รับบาดเจ็บรุนแรง แล้วก็วัวเรกะเผยออกมาว่าชาบาดาบาคิดแผนทำรัฐประหารกริ้วยะหนึ่งแล้ว รวมทั้งติดอยู่เครุส่งไม่จิรุไปทัวร์อาณาจักรต่างๆเพื่อเป็นการป้องกัน

และยังเป็นการไม่ให้เขาตกอยู่ในอันตรายแต่ ชาบาดาบาได้ว่าจ้างนินจารับว่าจ้างสามคนมาช่วยสนับสนุนเขา และก็อิชิดาเตะNARUTO THE MOVIE 3 (2006) คราวนี้ก็คือป้องกันพระราชโอรสไม่จิรุ กับลูกชายชื่อฮิค้างรุ กลับแว่นแคว้นซึคิโดยสวัสดิภาพ แม้กระนั้นชาบาตาบะ รัฐมนตรีคู่กายกลับก่อการกบฏ แล้วภารกิจของท้องนารู โตะรวมทั้งจะเสร็จไหมจะต้องติดตามดูทุ่งนารูโตะ อุซึมากิ, ติดอยู่ค้างชิ ฮาตาเกะ, ซากุระ ฮารุโนะ รวมทั้งร็อค ลีได้รับมอบหมายให้คุ้มครองปกป้องพระ

ราชโอรสฮิค้างรุ สึกิแล้วก็ไม่จิรุ บิดาของเขา ผู้เป็นผู้สืบสกุลที่ดินแดนที่พระจันทร์ที่เจริญอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับเพื่อการเดินทางกลับไปสู่อาณาจักรของพวกเขา ทัศนคติที่ดื้อด้านของฮิติดอยู่รุทำให้ทุ่งนารู โตะอารมณ์เสียตลอดการเดินทาง แล้วก็กลุ่มก็ศึกษาค้นพบอย่างเร็วเกี่ยวกับความร่ำรวยอันไม่น่าเชื่อของไม่จิรุ เมื่อเขาซื้อละครสัตว์ทั้งปวงให้ฮิติดอยู่รุอย่างไม่ใส่ใจ เพราะว่าเขาอยากสร้างมิตรกับสถานที่เที่ยวมีชื่อเสียงอย่างแมวเขี้ยวกระบี่ชื่อชามูและก็กิกิคู่ขาลิง ความเพียรพยายาม

 

Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ

David Rice วัย 15 ปีศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถเทเลพอร์ตหรือ “กระโจน” ได้ ภายหลังที่เขาตกลงไปบนน้ำแข็งบางๆในแม่น้ำองค์การอนามัยโลกรอน เขาใช้ความรู้สำหรับในการแอบหนีจากครอบครัวที่ใช้กำลังของบิดา และก็ย้ายไปนิวยอร์คที่ซึ่ง

เขาชิงทรัพย์แบงค์ด้วยการเทเลพอร์ตเข้าไปในห้องนิรภัยของพวกเขาแปดปีถัดมา เดวิดดำรงชีวิตอย่างโอ่อ่าในเพนต์เฮาส์ เขาใช้เวลาตลอดวันกระโจนไปบริเวณสถานที่ประหลาดตาต่างๆรวมทั้งการโต้คลื่นในตาฮิติ ทานอาหาร

ตอนกลางวันบนหัวของสฟิงซ์ แล้วก็ไปรับหญิงคนหนึ่งในผับในลอนดอนวันหนึ่งเดวิดประจันหน้ากับโรแลนด์ หัวหน้าของกรุ๊ปนักล่าพาลาดินหรือจัมเปอร์ที่มั่นใจว่าจัมเปอร์เป็นสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียน หากว่าโรแลนด์จะใช้อาวุธพิเศษซึ่งขวางความรู้ความเข้าใจ

สำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่มวลสารของจัมเปอร์ แต่ว่าเดวิดก็ยังคงหลบซ่อนไปยังรกรากของเขาในแอนอาร์เบอร์ ตรงนั้น เขาพบว่าเขาหลงเสน่ห์ไม่ลลี่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย นารูโตะเดอะมูฟวี่ รวมทั้งยังได้เจอกับมาร์ค สมัยก่อนอันธพาลโรงเรียน

มัธยมศึกษาปลายของเขาอีกด้วย พวกเขาทะเลาะกันแล้วก็เดวิดก็กระโจนเขาเข้าไปในห้องนิรภัยของแบงค์ที่เขาชิงทรัพย์มาเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ภาพยนตร์แอ็คชั่น ฅนกระโดดดึงมิติในเวลาเดียวกันเดวิดก็ลวงล่อไม่ลลี่ให้เดินทางไปโรมอย่างเป็นธรรมชาติ เขาละเมิดที่วัวลอสเซียมเมื่อทหาร

ยามหันหลังให้พวกเขา และก็ในเวลาที่คุณยังอยู่นอกประตู เขาก็ถูกจู่โจมโดยกลุ่ม Paladinsกริฟฟิน จัมเปอร์ผู้มีประสบการณ์อีกคน ติดตามเดวิดช่วงเวลาที่พวกเขาเจอกันในลอนดอน ในฐานะนัก

ล่าพาลาดิน เขาชี้แจงได้อย่างเร็วว่าพวกเขาเป็นคนไหนกันและก็อะไร แล้วก็เลยจากไปเดวิดไล่กริฟฟินโดยบังเอิญผ่าน “แผลกระโจน” หรือรูหนอน ซึ่งเป็นเส้นขอบฟ้าเรื่องที่จัมเปอร์ผลิตขึ้นเพื่อพวกเขาสามารถผ่านไปได้ และก็จบลงที่ถ้ำของเขากึ่งกลางทะเลทรายเดวิดรีบเดินทางกลับโรมอย่างเร็วซึ่งเขาโดนจับจับ ภายหลังการสืบสวนแปดชั่วโมง แมรี่ผู้เป็นแม่ของเขาก็เผยตัวขึ้น ทิ้งกุญแจมือไว้ให้เขาเพื่อแอบหนีก่อนที่จะ Paladins จะฆ่าเขาได้ เขารีบพามิลลี่ไปท่าอากาศยาน พาคุณ

The Expendables 3 (2014) โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3

The Expendables 3 (2014) โคตรมหารอยแดง กลุ่มเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 3 ติดตามบาร์นีย์ คอยสส์ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) และก็กลุ่มทหารรับจ้างชั้นยอดเยี่ยมของเขา เมื่อพวกเขาเจอหน้ากับศัตรูรายใหม่ คอนราด สโตนแบงค์ส (เมล กิบสัน) ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นกรุ๊ป

Expendables ที่ทุจริตรวมทั้งเปลี่ยนเป็นพ่อค้าอาวุธอันตราย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำสโตนแบงค์ไปสู่กระบวนการยุติธรรม บาร์นีย์ก็เลยตกลงใจรับสมัครกลุ่มอายุน้อยที่ชำนิชำนาญทางด้านเทคโนโลยีที่รู้จักกันในชื่อ “The

เมื่อกลุ่มใหม่ถูกสโตนแบงค์จับไประหว่างปฏิบัติงาน บาร์นี่ย์ต้องสะสมกลุ่มเดิมของเขาอีกรอบเพื่อปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือที่มีพนันสูง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานฉากแอ็กชันสุดมัน การปล้นที่ซับซ้อน แล้วก็การต่อสู้ที่ดุดัน ในเวลาที่ Expendables ประจันหน้า

กับศัตรูที่อันตรายที่สุดนักแสดงหลัก: บาร์นีย์ คอยสส์ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน): หัวหน้าที่ ฉากแอ็กชันสุดสนุก รวมทั้งการไล่ล่าด้วยความเร็วสูง การยิงที่ถึงใจถึงอารมณ์ และก็การต่อสู้แบบประชิดตัว

การประลองครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างบาร์นีย์ คอยสส์และก็คอนราด สโตนแบงค์ส ทดลองข้อจำกัดความถนัดการต่อสู้ของพวกเขาถึงแม้ว่า “The Expendables 3” จะได้รับการติชมที่มากมาย แม้กระนั้นก็ยังคงให้ความเอาใจใส่กับแฟนคลับแนวแอ็กชันโดยนำศิลปินโด่งดังจากอดีตกาลแล้วก็ตอนนี้มารวมตัวกัน ผู้แสดงทั้งหลายทั้งมวลแล้วก็ซีเควนซ์แอ็กชันที่เหนือชั้นของภาพยนตร์หัวข้อนี้มีส่วนทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จูงใจผู้ชมที่มองหาประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่เชิญชวนให้หวนนึกถึง

รวมทั้งกระตุ้นอะดรีนาลีนผลสรุป: “The Expendables 3” ยังคงรักษาสูตรของแฟรนไชส์สำหรับเพื่อการผสมแอ็คชั่น นารูโตะเดอะมูฟวี่ อารมณ์ขัน และก็ความสนิทสนมกันในกลุ่มดาราหนังแอ็คชั่นระดับตำนาน หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้บางทีอาจมิได้รับการยกย่องเชิดชูเหมือนกันกับภาคก่อนๆแม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็มอบความรื่นเริงใจที่ระเบิดอารมณ์ได้ ทำให้เปลี่ยนเป็นภาคเสริมที่คุ้มสำหรับซีรีส์ที่มีค่าออกเทนสูง

Terminator 6 Dark Fate (2019)

เป็นภาคที่ 6 ของซีรีส์ภาพยนตร์ Terminator อันมีชื่อเสียง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายในปี 2019 โดยนับว่าเป็นภาคต่อโดยตรงของ “Terminator 2: Judgement Day” โดยไม่สนใจเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่องต่อๆไป ด้วยการกลับมาของลินดา แฮมิลตัน ในบทซาราห์ คอนเนอร์ แล้วก็อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ในบทเทอร์ไม่เนเตอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์ทั้งยังความนึกถึงรวมทั้งความสดใหม่ของแฟรนไชส์

เรื่องย่อ:ภาพยนตร์เริ่มด้วยเทอร์ไม่เนเตอร์รูปแบบใหม่ Rev-9 (รับบทบาทโดย กาเบรียล ลูน่า) ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัด ดานี รามอส (สวมบทโดย ท้องนาตาเลีย เรเยส) หญิงสาวผู้มีความหมายต่ออนาคตของการต้านของผู้คน . ถูกส่งมาเพื่อคุ้มครองป้องกัน Daniเป็นGrace (สวมบทโดย Mackenzie Davis) ทหารเสริมจากอนาคต

ซาราห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน) กลับไปสู่การต่อสู้อีกรอบในฐานะทหารผู้หนักแน่นสำหรับในการต่อสู้และก็มีความผูกใจเจ็บอาฆาตแค้นต่อเทอร์ไม่เนเตอร์ คุณร่วมมือกับเกรซรวมทั้งดานีเพื่อคุ้มครองปกป้องการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติด้วยมือของเครื่องจักรการเดินทางของทั้งยังสามคนนำพวกเขาไปสู่การปรากฏตัวอีกทีโดยไม่คาดคิดของ T-800 (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่เป็นมนุษย์ในชื่อคาร์ล ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่เชื่อใจในตอนแรก แต่ว่าคาร์ลก็เสนอ

การช่วยเหลือสำหรับในการต่อสู้กับ Rev-9 อย่างไม่หยุดยั้งในตอนที่พวกเขาแข่งกับเวลารวมทั้งประจันหน้ากับศัตรูที่น่าเคารพ กลุ่มนี้จำเป็นจะต้องประจันหน้ากับข้อเท็จจริงอันโหดร้ายทารุณของอนาคตที่ถูกครอบครองโดยเครื่องจักร แล้วก็ตรวจสอบผลพวงของชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป

Trick Or Treat Scooby-Doo! (2022) ทริกออร์ทรีต สคูบี้

จัดเตรียมที่จะร่วมกลุ่ม Scooby-Doo และจากนั้นก็ Mystery Inc. สำหรับการเสี่ยงภัยวันฮาโลวีนอันน่าเร้าใจอีกครั้งใน “Trick Or Treat Scooby-Doo!” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นหัวข้อนี้เข้าฉายในปี 2022 โดยคำมั่นสัญญาว่าจะเสนอองค์ประกอบสุดคลาสสิกที่แฟนๆประทับใจเกี่ยวกับแฟรนไชส์อันเป็นหวานใจ ทั้งอารมณ์ขัน ความเร้นลับ แล้วก็แน่นอนว่ายังมีเซอร์ไพรส์เชิญชวนขนลุกอีกเยอะแยะตั้งอยู่ในเมือง Coolsville อันมีเสน่ห์ เรื่องราวเริ่มด้วย Scooby-Doo, Shaggy, Velma, Daphne

แล้วหลังจากนั้นก็ Fred เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดสุดโปรดของพวกเขา: วันฮาโลวีน ขณะที่พวกเขาจัดเตรียมสังสรรค์ด้วยเครื่องประดับ ของว่าง แล้วหลังจากนั้นก็จารีตการแสดงกลออร์ทรีตทุกปี พวกเขาก็บังเอิญไปพบกับใบปลิวลึกลับที่การโฆษณาแข่งวันฮาโลวีนพร้อมรางวัลใหญ่สำหรับในการหา Scooby Snacks หนึ่งปี โดยธรรมชาติแล้ว แก๊งค์นี้ไม่อาจจะต้านทานสิ่งล่อใจได้ แล้วก็พวกเขาก็ขมีขมันที่จะร่วม

แต่ว่า ความระทึกใจของพวกเขาเปลี่ยนเป็นความข้องใจอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาทราบว่าการแข่งขันชิงชัยกำลังจัดขึ้นที่คฤหาสน์น่าขนลุกแห่งหนึ่งในเขตชานเมือง แม้ว่าจะมีการจองไว้ในตอนแรก สคูบี้แล้วก็เพื่อนพ้องๆก็ตกลงปลงใจที่จะสืบสาวราวเรื่อง สล็อตทุนน้อย โดยการเอาจริงเอาจังที่จะเปิดเผยข้อสรุปเบื้องหลังการประลองและความลับอันน่าขนลุกที่ซุ่มซ่อนอยู่ภายในกำแพงของคฤหาสน์

ระหว่างที่พวกเขาตรวจทานทางเท้าที่น่าขนพองสยองเกล้าแล้วหลังจากนั้นก็เผชิญหน้ากับดาราที่น่าสงสัยมากมาย แล้วก็ผู้ดูแลที่แปลกและคนมั่งคั่งผู้สันโดษ กรุ๊ป Mystery Inc. จะต้องอาศัยความชาญฉลาด ความหนักแน่น แล้วก็การทำงานเป็นกรุ๊ปเพื่อเฉลยปัญหาก่อนที่จะสายอย่างยิ่ง ระหว่างทาง พวกเขาพบกับปัญหาน่าขนพองเยอะ ตั้งแต่ฟุตบาทที่หลบซ่อนอยู่ไปจวบจนกระทั่งการประจักษ์ที่น่าสยดสยอง การทดสอบความเชื่อมั่นและก็มิตรภาพของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน