The Atypical Family (2024) The Best ฟินไปกับคุณภาพระดับ HD

The Atypical Family (2024) สมาชิกทุกท่านในครอบครัวเชื้อสายบกของ “บกบทกลอนจู” (สวมบทบาทโดย จางกียง) ล้วนเกิดขึ้นมาพร้อมพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่ต่างกัน บกประพันธ์จู มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อน เฉพาะช่วงที่ความสำราญของชีวิตเพียงแค่นั้น แล้วก็เขาไม่อาจจะเปลี่ยนปรับแก้อดีตกาลได้ บกบทกลอนจู มัวแต่กินเหล้าแล้วก็จมจ่อมอยู่กับขณะที่ความสบายในอดีตกาลกับ “เซยอน” (รับบทบาทโดย จองไม่นอา) เมียผู้จากไป จนถึงทำให้เขามีลักษณะเศร้าหมอง ท้ายที่สุดนำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องสูญเสียพลังเหนือธรรมชาติ ไม่อาจจะย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลได้ดังเดิมเป็น

ส่วนคนอื่นเว้น “ออมซุนฉัน” (รับบทบาทโดย โอมันซ็อก) บิดาของเขา ต่างก็สูญเสียพลังกันชูบ้าน The Atypical Family (2024)  “บกมันฮึม” (สวมบทบาทโดย โกมองลอง) ผู้เป็นแม่ ก็ไม่อาจจะเห็นเรื่องในอนาคตได้ ด้าน “บกป่าฮี” (สวมบทโดย คิมซูฮยอน หรือ คลอเดียคิม) พี่สาวรูปร่างอวบรับประทานจูบรับประทานจิ๊บตลอดๆก็ไม่อาจจะบินได้ ระหว่างที่ “บกอินอา” (รับบทบาทโดย พัคโซอี) บุตรสาวของบกบทกลอนจูก็ไม่มีท่าทีว่าจะแสดง หรือมีพลังยอดเยี่ยมอะไรก็ตามเนื่องจากว่าวันๆเด็กหญิงวัยม. ต้นมัวแต่ก้มหัวเล่นเกมออนไลน์ประเภทติดงอมแงมอีกต่างหาก บกมันฮึม ออกอาการเครียดหนักกว่าคนใดกันแน่ ถึงกับขนาดเชื้อเชิญให้สมาชิกคนอื่นกระโจนผาสิ้นชีวิตปิดตำนานเครือญาติบกอย่างยิ่งจริงๆ

บุคคลผู้มีอำนาจและก็เกียรติศักดิ์จากครอบครัวบ๊กที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ความรู้ความเข้าใจของคุณเป็นการฝันมองเห็นอนาคต แต่ว่าคุณเป็นโรคนอนไม่หลับก็เลยทำให้คุณมองไม่เห็นอนาคตบ่อยมากซักเท่าไหร่ และก็คุณรู้ว่ามีบรรพบุรุษผู้คนจำนวนมากที่ใช้พลังไปในทางที่ไม่ถูกและก็เสียชีวิต คุณก็เลยเลือกที่จะอยู่อย่างเงียบๆและก็สะสมทรัพย์สินจนถึงมีฐานะโดยใช้ความรู้ของตนเอง บ๊กกวีจู กับครอบครัวของเขา เกิดขึ้นมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติที่แตกต่าง เขาสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนได้ แต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะแปลงใดๆก็ตามในอดีตกาลได้

ทำให้เขาดักดานอยู่กับช่วงความสบายเพียงแค่นั้น The Atypical Family (2024) 

The Atypical Family (2024)

เมื่อเขาจำต้องเจอหน้ากับสภาวะโรคไม่มีชีวิตชีวา ก็เลยทำให้เขาสูญเสียพลังนั้นไป เหมือนกับผู้อื่นในครอบครัวก็สูญเสียพลังไปด้วยเหตุว่าการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยใหม่เช่นเดียวกัน จนถึงเขาได้เจอกับ โดดาแฮ ที่ศึกษาค้นพบว่าคุณเป็นคนที่นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมาให้กับเขาแล้วก็ครอบครัว ตัวบิดาคัมกางคกับผลงานเรื่องใหม่ปัจจุบันกับ! ครอบครัวเหนือธรรมชาติ (2024) ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องปัจจุบันของ จางกียง แล้วก็ ชอนอูฮี อีกหนึ่งซีรีส์พ.ค.ที่คนไม่ใช่น้อยปักว่าจึงควรมองเอาไว้เพราะว่านอกเหนือจากเขาจะดองกระทั่งเปรี้ยวเสียวฟันแล้วยังเป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ได้ลง Netflix อีกด้วยบอกเลยว่านอกจากความระทึกใจ

ในส่วนของผู้แสดงหลักแล้วความเข้มข้นแล้วก็น่าติดตามของรายละเอียดก็ไม่แพ้กัน พร้อมมาบอกล่าเรื่องราวของ โดดาแฮ หญิงสาวลึกลับที่มีพลังพิเศษที่ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับ บ๊กกวีจู และก็ครอบครัวที่มีพลังพิเศษเสมือนเขาแต่เนื่องจากว่าเหตุผลในลักษณะการป่วยของโรคปัจจุบันนี้ที่เกิดขึ้นอยู่กับเขาและก็ครอบครัวเช่น โรคหม่นหมอง โรคบูลิภรรยา โรคนอนไม่หลับ รวมทั้ง โรคโมโนโฟเบีย ทำให้พลังของเขาแล้วก็ครอบครัวกำเนิดปัญหาจนกระทั่งแปลงเป็นผู้ที่ไม่มีพลังจนกระทั่งเขาได้มาพบกับ บ๊กกวีจู หญิงสาวที่ทำให้พลังพวกเขากลับมา ไม่คอยช้าเลื่อนอ่านรีวิวเต็มๆได้เลยจ้ะ!

บ๊กกวีจู แล้วก็ครอบครัวของเขา The Atypical Family (2024)  เกิดขึ้นมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติที่ต่างกัน โดยตัวบ๊กกวีจูเป็นหนุ่มน้อยซึ่งสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลได้ แต่ว่าเป็นเพียงแต่ช่วงที่ความสบายในชีวิตของเขาแค่นั้น เปลี่ยนอดีตกาลมิได้ ด้วยเหตุนั้น เขาก็เลยได้แม้กระนั้นจมอยู่กับช่วงที่ความสำราญพวกนั้นแค่นั้น ทำให้เขามีลักษณะเศร้าใจ จนถึงสุดท้ายเขาก็สูญเสียพลังเหนือธรรมชาตินี้ไป ในตอนที่สมาชิกคนอื่นในครอบครัวก็สูญเสียพลังของตัวเองไป เพราะเหตุว่าปัญหาในช่วงปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น การนอนไม่หลับ โรคบูลิภรรยา หรือโรคล้วงคอ และก็การต่อว่าดสมาร์ตโฟน วันหนึ่ง โดดาแฮ หญิงสาวลึกลับ ได้บังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับบ๊กกวีจูรวมทั้งครอบครัวของเขา

คุณเริ่มดำเนินชีวิตร่วมกับพวกเขา และก็ความเคลื่อนไหวก็เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ติดตามดูกันต่อได้ในซีรีส์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ ทาง Netflix ซีรีส์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ เริ่มช่วงแรกวันเสาร์ที่ 4 เดือนพฤษภาคม 2567 ปลดปล่อยมารัวๆเลยนะสำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ ซึ่งในวันที่ 4 พ.ค.นี้ทางแอปก็จะออนแอร์ซีรีส์แนวโรแมนติก, แฟนตาซี, เหนือธรรมชาติอีกเรื่องหนึ่งโดยมีชื่อเรื่องว่า “ครอบครัวเหนืธรรมชาติ : The Atypical Family” ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคน

“เชื้อสายบ๊ก” ที่มีความรู้เหนือธรรมชาติมาตั้งแต่กำเนิดแต่ใช่มันมิได้

The Atypical Family (2024)

ด้ วยเหตุว่าปัญหาบางสิ่งบางอย่าง ส่วนบิดาของเขาออมซุนเรา (โอมันซอก) มิได้มีพลังใดๆก็ตามแม้กระนั้นเป็นข้างซัพพอร์ตครอบครัวแล้วก็อาศัยอยู่ที่บ้านแบบเฉยๆบ๊กกวีจูเป็นผู้ที่มิได้เป็นสุขเยอะแค่ไหนนักเขาเลยย้อนอดีตได้น้อยมากๆซึ่งในสมัยก่อนก็มีเงื่อนบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขาสุขสบายไปพร้อมความเศร้าใจ ท้ายที่สุดบ๊กกวีจูก็แปลงเป็นโรคเหงาหงอยแล้วก็จำต้องสูญเสียพลังไป ส่วนผู้อื่นในครอบครัวก็ล้วนสูญเสียพลังพิเศษไปจากโรครวมทั้งความหมกมุ่นของตนเองเหมือนกัน The Atypical Family (2024)  กระทั่งวันหนึ่งหญิงสาวลึกลับอย่างโดดาแฮ (ชอนอูฮี)

ก็แสดงตัวขึ้นในครอบครัวของพวกเขา การเข้ามาของคุณจะมีผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างแปลงแปลไปในแนวทางไหนจะต้องไปติดตามกันจ้ะ จัดเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่องใหม่จาก JTBC อย่าง ครอบครัวเหนือธรรมชาติ” ที่จะออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทาง Netflix เริ่มทีแรกๆในวันที่ 4 พ.ค.นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทยสำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์ชนิด โรแมนติก แฟนตาซี ไซไฟ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตาอยู่ขณะนี้ เนื่องจากว่าได้คู่พระนางสุดปังอย่าง “จางกียง” ดารานำชายชายหนุ่มหล่อมาตามติดคู่กับนางเอกสาวเบอร์ต้นๆจากประเทศเกาหลีอย่าง “ชอนอูฮี” พร้อมกลุ่มดาราหนังเสริมอีกมากไม่ว่าจะเป็น โกดูซิม,คิมซูฮยอน,พัคโซอี,คิมกึมซุน,โอมันซอก,รยูอาเบล,ชเวกวังร็อก,อีซีอน และก็ จองไม่นอา พร้อมกำกับการแสดงโดย โจฮยอนแทค สำหรับความยาวของเรื่องมีทั้งผอง 12 ตอนแค่นั้น สามารถรับดูได้ก่อนคนไหนกันแน่

เปิดเรื่องมาที่ “บ๊กกวีจู” ผู้ชายที่เกิดมากับพลังเหนือธรรมชาติรวมทั้งครอบครัวของเขา ซึ่งแต่ละคนจะมีความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างออกไปส่วน “บ๊กกวีจู” เขานั้นสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ แม้กระนั้นเขาไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้ ทำให้เขาย้อนไปในช่วงเวลาที่ตนเองสุขสบายแม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ ความสำราญนั้นไม่อาจจะอยู่ได้นาน ทำให้เขาจะต้องติดอยู่ที่ตอนที่เจ็บปวดพวกนั้น และก็สูญเสียพลังยอดเยี่ยมไปเมืองนอกจากนี้ยังส่งผลให้ผู้อื่นในครอบครัวของเขาสูญเสียพลังไปด้วย จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเขาได้เจอกับ “โดดาแฮ” หญิงสาวที่มีเหตุมีผลบางสิ่งที่จะเข้ามาอยู่ในครอบครัวของเขา แล้วก็การเข้ามาของคุณ

กับทำให้ชีวิตของ “บ๊กกวีจู” รวมทั้งครอบครัวเปลี่ยนไป

The Atypical Family (2024)

จางกียง สวมบทบาท บ๊กกวีจู ชายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปยังอดีตกาลได้ การย้อนเวลาของเขาที่ทำเป็นเพียงเฉพาะตอนที่เขาเป็นสุข และไม่สามารถเปลี่ยนสมัยก่อนนั้นได้ ก็เลยทำให้เขามีลักษณะสภาวะซึมเซากระทั่งสูญเสียพลังเหนือธรรมชาตินี้ไป ชีวิตที่ปราศจากความสุขของ บ๊กกวีจู ได้แปรไปเมื่อ ดาแฮ ได้แสดงตัวต่อหน้าต่อตาเขา ชอนอูฮี สวมบท โดดาแฮ หญิงสาวที่เคยถูกช่วยเหลือจากชายลึกลับจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว คุณก็เลยดำรงชีวิตอย่างมีหวัง วันหนึ่งคุณมาแสดงตัวต่อหน้าต่อตาครอบครัวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งช่วงนี้ไม่มีซึ่งพลังนั้นแล้ว คุณได้เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งแล้วก็ดำรงชีวิตด้วยกันกับครอบครัวบ๊ก ซึ่งต่างต่อสู้กับปัญหาของตน ดาแฮเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเครือญาติบ๊กสำหรับเพื่อการเอาชนะปัญหาความลำบากตรากตรำที่พบ

มาแล้วซีปรี่ย์เรื่องที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี สูตรบาคาร่า  เรื่องใหม่น้ำดี ที่จได้ผลงานของ “โจ ฮยอนแทค” ผู้กำกับมือชั้นยอด ที่เคยสร้างผลงานออกมาแล้ว ในหลายๆเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องต่างอย่างเช่น “สโนว์ดรอคอยป Snowdrop” ซึ่งเกิดเรื่องปัจจุบันของเขาเลยก็ว่าได้ “ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family” หัวข้อนี้จะกระจายเสียง และก็จะมาในลักษณะของซับไทย ปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย ซึ่งได้ผลสำเร็จงานของค่ายดังอย่าง Netflix

สำหรับผู้แสดงนำฝ่าย ก็จะมีดังนี้ “ซุน วูฮี” คุณจะเข้ามาเล่นเป็นนางเอกของเรื่อง และก็ยังเคยฝาก ผลงานออกมาแล้วในประเด็นต่างๆไม่ว่าจะเป็น “Delightfully Deceitful” การมาของคุณในคราวนี้ คุณจะมาเล่นเกาะติดคู่ไปกับ “จางกียง” ซึ่งเป็นผู้แสดงนำชายของเรื่อง รวมทั้งยังเคยส่งผลงาน ออกมาแล้วด้วยเหมือนกันอย่าง The Atypical Family (2024)  “รูมเมตฉันเป็นคุณผู้ชายสุนัขจิ้งจอก My Roommate Is a Gumiho” เสริมกองทัพความสนุกสนานให้เข้มข้นขึ้นไปอีกกับผู้แสดงรับเชิญคนอื่นไม่ว่าจะเป็น โก มองลอง, คิมซูฮยอน, ปาร์คโซยี, โอมันซอก, คิมกึมซุน, ริว อาเบล, ชอชูวางคอยก, ซึ่งพวกเขาทั้งปวง

รอบห้องครัวเหนือธรรมชาติ เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “อิมซล” คุณเป็นแฟนๆตัวยงของไอดอลชายหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “รยูชอนแจ” ที่ได้เสียชีวิตไปแล้วอย่างเฉียบพลัน อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวได้เจอกับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือปัญหา ซึ่งสามารถพาคุณย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนได้ แล้วก็ในขณะคุณสามารถย้อนเวลาได้จริงๆอย่างแรกที่คุณทำก็คือตามหา “รยูชอนแจ” และก็เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันกับทำให้เขาตระหนกตกใจมากมาย แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ภารกิจของคุณเป็นจำเป็นต้องช่วยเหลือเขาให้ได้

ก็เลยก่อเป็นความรักระหว่างนั้น

แต่ถ้าว่าในความโชคร้ายก็ยังโชคดีที่มีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งที่เดินเข้ามาช่วยเหลือได้ทันตามกำหนดพอดิบพอดี แล้วก็นี้เป็นผลงานจากกลุ่มผู้ผลิตอย่าง โจฮยอนทัก,จูฮวามี,คังอึนคยอง ที่ยกขบวนความมันส์รวมทั้งฟินซ์โดยการแสดงนำของ จางกียอง,ชอนอูฮี,โกมองลอง พร้อมกับ คลอเดีย คิม, พัคโซอี รวมทั้ง โอมันซอก คนใดที่รอหัวข้อนี้อยู่ห้ามพลาดอีกทั้ง 40 ตอนของซีปรี่ย์ดัง ครอบครัวเหนือธรรมชาติ” ประเด็นนี้เด็ดขาด สตรีมให้รับดูทีแรกๆในแบบซับไทยบนเว็บทางการ Netflix แล้วก็เว็บของพวกเราพร้อม นี้เป็นต้นไป

บอกกล่าวถึงเรื่องราวของครอบครัว  The Atypical Family (2024)  บ๊กกวีจู ที่เกิดมาพร้อมพลังเหนือธรรมชาติทั้งปวงครอบครัวโดยแต่ละคนมีพลังความรู้ความเข้าใจที่ต่างกัน ในส่วนของ บ๊กกวีจู คุณสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ แต่ว่ามีเพียงแต่ขณะที่ความสำราญในชีวิตของเขาเพียงแค่นั้น เขาแปลงอดีตกาลมิได้ ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยได้แต่ว่าจมอยู่กับระยะเวลาที่ความสบายพวกนั้นแค่นั้น Bok Gwi-Joo เป็นโรคเซื่องซึม แล้วก็สิ่งนี้ทำให้เขาสูญเสียพลังเหนือธรรมชาติ ครอบครัวของเขาสูญเสียพลังของตัวเองเพราะเหตุว่าปัญหายุคใหม่ ได้แก่ การนอนไม่หลับ บูลิภรรยา แล้วก็การตำหนิดสมาร์ทโฟน วันหนึ่ง Do Da-Hae ( Chun Woo-Hee ) บังเอิญเข้าไปพันพัวกับ Bok Gwi-Joo และก็ครอบครัวของเขา คุณเริ่มอยู่กับพวกเขาและก็ความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น