The Spirealm รวมหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง

The Spirealm หลิงจิ่วสือ นักปรับปรุงเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องพิศดารที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ๆแมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยินยอมให้กอดอย่างเคย รวมทั้งมีเรื่องมีราวราวแปลกๆกำเนิดวนเวียนอยู่บริเวณตัว วันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับทางเท้ารู้จักอันลึกลับที่มองทอดยาว ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดประตู 12 บานที่อยู่ข้างหน้า

เรื่องย่อ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อดีไซน์เนอร์เกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (แสดงนำโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตกลงใจลาออกจากงาน ด้วยเหตุว่ามีคนกล่าวหาเขา ว่าเกมของเขามันไม่ดี จนถึงวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างแดน โดยไม่คาดคิด และก็เพียงแต่ไม่นานเขาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วก็ในช่วงเวลานั้นเอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน รวมทั้งเมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากอุ้งเล็บของอสุรกายสุนัขป่า ที่เทือกเขาหิมะ แล้วก็ขณะนั้นเอง เขาก็ไล่ต้อนรับไปสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายเป็นอย่างมาก แล้วต่อจากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่พิลึก ถ้าเขาตกอยู่ในอันตราย ข้างในของประตูที่นี้ และก็กลับสู่โลกด้านนอก เขาก็ต้องเผชิญกับสถานะการณ์ ที่ไม่คาดคิดเช่นเดียวกัน

เรื่องราวของเขาถัดจากนี้ จะเป็นยังไงนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย The Spirealm

ซีรี่ส์จีนเรื่อง ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย เกิดเรื่องราวความปั่นป่วนที่ได้เกิดขึ้นกับผู้แสดงนำชายโดยดารานำชายนั้นเป็นผู้ที่ให้ความสนใจในด้านเกม VR อย่างมากมายรวมทั้งช่วงนี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักปรับปรุงเกม VR ขั้นยอดเยี่ยมได้ดารานำชายให้ความสนใจในเกมๆหนึ่งรวมทั้งจู่ๆเขาก็ได้รับความปัญหามาถึงตนเองเมื่อเปิดกองนั้นก็เจอกับเกม

เป็นอีกหนึ่งความคาดหมายใหม่ของซีปรี่ย์วายจีนเรื่อง ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)” ที่มากับพล็อตแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน บอกเลยว่าแปลกสายวายแบบสุดๆซีปรี่ย์หัวข้อนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ประเภม ลึกลับ , สยองขวัญ , เฮฮา , แฟนตาซี ที่ได้ผู้กำกับเก่งอย่าง ดินแดนนี่ ปัง มากำกับการแสดงยิ่งกว่านั้น

ยังได้สองชายหนุ่มหล่อสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ดารานำชายชายหนุ่มจากซีปรี่ย์ ทนายความสาวถึงเวลาสู้ / Miss Chun is a Litigator มาตามติดคู่กับ “เซี่ยจือกวง” สำหรับคนใดกันแน่ที่เป็นคอซีปรี่ย์ประเด็นนี้ สามารถรับดูได้ทั้งสิ้น 38 ตอนสุดท้ายซับไทยจากทั้งผอง 78 ตอน

 

 

 

 

ที่ตนเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดิบพอดีและไม่นานนับจากนั้นแรกก็ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ว่าตนเองนั้นโชคดี

ที่มิได้เจ็บอะไรอย่างใหญ่โตแต่ถ้าว่าภายหลังเหตุนั้นก็พบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดถัดไปเพราะว่าจู่ๆก็ได้พบกับประตู 12 บานที่ลึกลับแล้วก็น่าประหลาดใจมากมายก่ายกองตอนท้ายแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะมีผลให้ดารานำชายนั้นเผชิญกับเรื่องราวอะไรบ้างจะต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกันเหมาะนี่สำหรับซีรีส์เรื่อง  (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งหมดทั้งปวง 38 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักปรับปรุงเกมวีอาร์อย่าง “หลิงจิ่วสือ” ที่ตกลงใจลาออกเพราะเหตุว่างานของเขาไม่ดี

พอเพียงเมื่อกลับมาถึงยังหน้าบ้านเขาได้เจอกับกล่องพัสดุภัณฑ์ลึกลับ เมื่อเปิดมองกับได้เจอเกมเบต้าทำให้เขาลืมความไม่สาบายใจ แล้วก็เป็นเกมที่เขา The Spirealm  ชอบใจมากมาย และก็นี้เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวสุดลึกลับ ในกลางทางที่เขากำลังกลับมาได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อถึงที่หน้าบ้านเขาได้เจอกับฟุตบาทที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดประตูปัญหา 12 บานและก็เมื่อ “หลิงจิ่วสือ” ได้เปิดประตูบานแรกได้เจอสุนัขป่าดุร้ายในเวลาเดียวกันชายลึกลับก็ได้แสดงตัวมาช่วยเขา เขาคนนั้นเป็นหัวหน้าของหน่วยงานออบสิเดียน “เรือนหลานจู้” ที่มีสองบุคลิกลักษณะในร่างเดียว

รีวิว ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024) มาอีกแล้วซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ของค่ายดังอย่าง ViU ที่ได้กระจายเสียงไปช่วงวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็ในวันนี้ทางเว็บของพวกเรา ได้เอามาให้แฟนคลับได้รับดูกันอีกที ซึ่งมาในลักษณะของบรรยายไทยไทย ปริมาณ 38 ตอนสุดท้าย และก็ยังเป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ, สยองขวัญ, เฮฮา, แฟนตาซี, ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์นิยายเรื่อง “Kaleidoscope of Death” และก็ถูกเขียนขึ้นโดย “Xi Zi Xu” นักเขียนนวนิยายคนจีน ที่ได้แต่งนิยาย ออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับเรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ  ถูกเอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงขึ้นใหม่อีกที โดยความสามารถของ “เกาเหว่ย”The Spirealm

ผู้เขียนบทมากมายประสบการณ์ หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ส่งต่อให้ “ดินแดนนี่ ปัง”  สล็อตทุนน้อย ผู้กำกับชำนาญ ที่ได้เอามาควบคุมเป็นซีปรี่ย์เรื่อง “ฝ่ามิติประตูมรณะ  นี้ ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ในส่วนของเหล่าดาราก็จะมีดังนี้ เซี่ยจือกวง, ฮวงวินเจี๋ย, หลิวรัวกุ่, หลิว เพื่อนเป่ย, ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซีเสียน, หยินรุย, จอมพลจาง, หยูเสียวปิน, แล้วก็ดารารับเชิญคนอื่นเยอะมาก ที่จะเข้ามา ร่วมสมบทในคราวนี้ ก็จัดว่า เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ ที่น่ารับดูกันอยู่ไม่น้อย แล้วก็ค้อนข้างมีเค้าโครงเรื่องที่น่าดึงดูด ดูแล้วน่าบันเทิงใจอยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนคลับที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนวบันเทิงใจๆมองอยู่ทางพวกเราจำเป็นต้องของ ชี้แนะประเด็นนี้เลย ฝ่า

มิติประตูมรณะ  (2024) การันตีเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

สำหรับซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น ลึกลับ แฟนตาซี คอมเมดี้ ประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มอย่าง “หลิงจิ่วสือ” เขาเป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพ แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหารวมทั้งเมื่อเปิดออกมา ก็ได้พบว่าในกล่องนั้นมีเกมที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดิบพอดี ในวันหนึ่งในตอนที่ “หลิงจิ่วสือ” กำลังเดินทางกลับมาบ้านของตนเอง แต่ว่ากลางทางเขากลับถูกรถชนแต่ว่าไม่เป็นอะไรมากมาย เพียงพอถึงยังหน้าบ้านก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับประตูมิติทั้งยัง 12 บาน ที่จะนำพาเขาไปสู่เรื่องราวลึกลับในคราวนี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงสามารถรับดูเหมาะเว็บของพวกเรา

สำหรับคนใดที่เป็นสายซีปรี่ย์วายพลาดมิได้เลยกับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ ฝ่ามิติประตูมรณะ (2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบันนี้ได้ทำกระจายเสียงผ่านทาง VIU มาแล้วทั้งปวง 38 ตอนรวดตอนวันที่ 9 ม.ย. 2024 นี้ในลักษณะของซับไทย โดยแต่ละตอนจะมีทั้งหมดทั้งปวง ตอนละ 40 นาที สามารถรับดูกันได้แล้วในตอนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เดิมที่ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ได้ถ่ายทอดจีนไปแล้วจะทั้งหมดทั้งปวง 78 ตอนแม้กระนั้นทาง VIU ได้เอามาตัดเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว สามารถรับดูได้รวดเดียวการันตีชอบใจกันแบบยาวๆแน่ๆ ฝ่ามิติประตูมรณะ” เป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ ตื่นเต้น ตลกขบขัน แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไขปัญหาเรื่องลี้ลับประสมประสานโรแมนติกน้อย

สายซีปรี่ย์บอยเลิฟ (BL) จำเป็นต้องไม่พลาดซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับ แฟนตาซี สยองขวัญเรื่องเลิศกับ หรือชื่อไทยว่า ฝ่ามิติประตูมรณะ ที่พวกเราได้เอามา The Spirealm เสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับดูกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยซีปรี่ย์ได้ผลสำเร็จงานที่ถ่ายทอดทางช่อง Viu พร้อมซับไทยแบบ 38 ตอนรวดเดียวจบคนใดกันแน่รังเกียจการคอยชี้แนะให้มองซีปรี่ย์ (ฝ่ามิติประตูมรณะ) หัวข้อนี้เลย ตัวซีปรี่ย์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายจำพวก BLในชื่อ “Kaleidoscope of Death” แต่งโดย “ซี สิซู” แล้วเอามารีเมคเป็นซีปรี่ย์โดยความสามารถของผู้กำกับ “ดินแดนนี่ ปัง” รวมทั้ง “หลู่ จินเฉิง”แสดงนำโดย เซี่ยจื้อกวง, หวงจุนเจี๋ย,หลิว รัว กู่, หลิว เกลอ เป่ย แล้วก็สมทบหน้าที่ด้วย ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซี เสียน, หยิน รุย ,จอมพลจาง ,หยูเพื่อนปิน และก็ เหอจือหลง ฯลฯ ทั้งคู่ได้เผชิญกับความน่าจะเป็นไปได้ต่างๆในชีวิตเยอะมากซึ่งเป็นอะไรนั้นจะต้องไปลุ้นพร้อมเพียงกันอีกทั้ง 38 ตอนแบบมีซับไทยกันเลย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งปวง 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย , เซี่ยจือกวง และก็ดาราท่านอื่นอีกเพียบเลย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายคนใดกันแน่เป็นผู้ที่ชอบใจในด้านเกม VR อย่างใหญ่โตแล้วก็ในช่วงเวลานี้เขาเองนั้นก็เป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพอีกด้วยวันแบบนั้นได้รับกล่องปัญหารวมทั้งมาเปิดก็ศึกษาและทำการค้นพบกับเกมที่ตนเองนั้นกำลังพึงพอใจพอดิบพอดีแต่ว่าต่อจากนั้นก็ได้เกิดเหตุราวที่ไม่คาดคิดขึ้นติดตามดูซีรีส์ประเด็นนี้

บอกเลยว่าน่าลุ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเรื่องราวถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายวายThe Spirealm

ที่ได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง Danny Pang รวมทั้ง Lu Jin Cheng ที่มีประวัติผลงานเยอะแยะอย่างภาพยนตร์จีนเรื่อง การสู้รบวายวอด,วิญญาณคฤหาสน์หลอน และก็ Out of Inferno ยิ่งกว่านั้นยังได้สองดาราชายหนุ่มเข้ามาเล่นบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีปรี่ย์เรื่อง Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ,รียูเนียนตอนเสียงที่ความเฉียบแหลม ฤดูกาล 1 รวมทั้ง 2 พร้อมทั้ง “เซี่ยจือกวง” จากซีปรี่ย์เรื่อง ครอบครัวเดียวกัน Everybody In the House และก็ยิ่งกว่านั้นยังได้โอกาสมนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น หลิว รัว กู่,หลิว เกลอ เป่ย,ทางเหไม่งหลิน,เอี้ยน ซี เสียน,หยิน รุย,จอมพลจาง,หยูเกลอปิน,เหอจือหลง,ทงเล่ย,จาง จี ครึ้มน แล้วก็ เจิ้งชุนจิง พร้อมหรือยังที่จะไปรับดูความเพลิดเพลินของพวกเขาใน

ชายหนุ่มดีไซน์เนอร์เกม VR นามว่า “หลิงจิ่วสือ”

ได้ตกลงใจลาออกเพราะเหตุว่างานไม่ค่อยตอบปัญหาก็เลยหันมาเล่นเกมเบต้า Spirit Realm ซึ่งทำให้เขาลืมความรู้สึกกลุ้มใจได้ชั่วครู่ ในวันหนึ่งเขา The Spirealm ได้รับซีดีเกมจากต่างแดนโดยไม่คาดคิดต่อจากนั้นเขาก็เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์รวมทั้งเมื่อกลับถึงหน้าบ้านเขามาถึงฟุตบาทที่มีประตูเหล็ก 12 บานแล้วก็ได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากอุ้งเล็บของสุนัขป่าในป่าแล้วก็เทือกเขาหิมะ และก็นำพาเขาเข้าไปสู่โลกที่ประตูที่มีความอันตรายมาก รวมทั้งอาจส่งผลให้ตายถ้าว่าเขาไม่ระวัง เขาศึกษาและทำการค้นพบความแปลกประหลาดรวมทั้งใส่ใจกับสิ่งที่เผชิญเผชิญได้ว่าหากว่าเขาตกอยู่ในอันตรายข้างในประตูนี้ แล้วก็การที่เขาจะกลับมาสู่โลกข้างนอกเขาก็จำเป็นที่จะต้องประจันหน้ากับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดด้วยด้วยเหมือนกันเขาจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้รวมทั้งท้ายที่สุดทางชีวิตของ “หลิงจิ่วสือ” จะเป็นเยี่ยงไรห้ามพลาดทุกตอนทาง

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นเป็นนักปรับปรุงเกม VR มือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยเดี๋ยวนี้นั้นเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหารวมทั้งมาเปิดกล่องขึ้นมานั้นก็พบว่าตนเองนั้นได้เกมที่ตนเองกำลังพอใจอยู่พอดิบพอดีทว่าภายหลังที่เกิดเหตุนั้นจู่ๆกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้เจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดรวมทั้งเมื่อถึงที่บ้านเขาก็เจอกับประตู 12 บานซึ่งเกิดเรื่องลึกลับที่ไม่คาดคิดมาก่อน