ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังออนไลน์ ผู้รักษาการจำจองนี้เป็น Guard (เล่นบทโดย คิมอูบิน) เป็นโรบอตทำศึกที่แกล้วกล้า นิสัยออกเย็นชาตามวิสัยหุ่นยนต์ที่เกลียดชังยุ่งเรื่องมนุษย์ เขามีบทบาทรับผู้ต้องขังส่งเข้าเรือนจำที่ก็คือในร่างมนุษย์ รวมทั้งตามจับพาโรหนีออกจากคุกมาขังพิเศษ ซึ่งเทอมการกระทำงานของเขาจะหมดในอีก 10 ปี 8 เดือนด้านหน้า (นับตั้งแต่ปี 2012) เมื่อมีข้าราชการใหม่มาแทน

Guard มีผู้ช่วยเป็นโรบอตโดรนตัวเล็กๆร่าเริงอารมที่ดี ชื่อว่า Thunder (โดยดาราเสียง คิมแดมยอง) ซึ่งแปลงร่างได้หลายฟอร์ม เป็นรถยนต์คันเข้มแข็งที่พาบินฝ่าประตูมิติเวลาได้ เป็นโปรแกรมติดต่อสื่อสารจากศูนย์บัญชาการได้ หรือแปลงตัวเป็นคนก็ได้ ซึ่งก็เค้าหน้าเดียวกับ Guard คนข้างตัวล่ะ เขาก็เลยมักอ้างตัวว่าเป็นคู่ซี้มากยิ่งกว่าผู้ช่วยเป็นที่ลิงโลดมากมายที่พวกเราจะได้มองคิมอูบินใน 2 คาแรคเตอร์วีรบุรุษ อีกทั้งสวยฮาๆรวมทั้งโก้เก๋เป็นที่สุด (หรือบางโอกาสก็มีหลายคาแรคเตอร์มากยิ่งกว่านั้นให้เป็นโบนัส) ในฐานะแฟนๆคิมอูบิน บอกเลยว่าฟินมากค่ะ!

หนังรักสายเนิร์ดบอกเล่าเรื่องราวของแฟนชายหนุ่มที่เป็นแชมป์กีฬาสแต็ก (เรียงแก้วเร็ว) ที่ทุ่มเททั้งยังกำลังกายแล้วก็กำลังใจให้กับสิ่งนี้จนกระทั่งความข้องเกี่ยวกับแฟนมีปัญหาเนื่องจากว่าถูกแฟนเลิก เรื่องราวของการแข่งขันชิงชัยที่จะต้องฝึกฝนเพื่อปราบคู่ต่อสู้ก็สำคัญ การจัดการปัญหาชีวิตและก็เกื้อกูลความข้องเกี่ยวกับคู่รักก็สำคัญ เรื่องราวจะจบยังไงจะต้องติดตาม Fast & Feel Love แสดงนำโดย ณัฏฐ์ ธุระจริต และก็ อุรัสยา เสปอร์บันด์

ถึงแม้ดูหนัง Winnie the Pooh: Blood and Honey จะเป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำ ดูหนัง ออนไลน์ แต่ว่าผู้คนก็ต่างมีความสนใจเป็นอย่างยิ่ง แถมผู้กำกับวอเตอร์ฟีลด์บอกเพราะว่าความท้าของหนังอย่างที่สุดก็คือ ใส่ความสมดุลระหว่างการเป็นภาพยนตร์ตลกและก็หนังสยองขวัญ “เมื่อพวกเราสร้างภาพยนตร์อย่างงี้ และก็มีแนวความคิดที่ฟั่นเฟือนมากมาย มันง่ายที่จะเปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่น่ากลัวเลย รวมทั้งมีแต่ว่าความขำขันและก็โง่มากสิ่งเดียว แต่ว่าพวกเราอยากได้สิ่งที่อยู่ระหว่างทั้งสอง”

ส่วนในปี 2022 นี้ก็มีหนังน่าดูหลายเรื่องมากๆอีกทั้งหนังของ Netflix ที่สร้างขึ้นมาเองก็หลายเรื่อง หรือจะเป็นหนังเด็ดหนังดัง ที่แม้กระทั่งเป็นหนังเก่าที่ออกมานานแล้ว แต่ว่าก็ยังมองได้แบบบันเทิงใจรวมทั้งน่าติดตามมองกันยาวๆหลายเรื่องอีกเช่นกัน ซึ่งพวกเราก็ได้เคยเสนอแนะกันไปแล้วในปีที่ผ่านมาถึง 50 เรื่อง กระทั่งมาถึงปีนี้ก็มีหนังเพิ่มเข้ามาอีกเยอะแยะกว่าเดิมอีก คนใดที่กำลังมองหาหนังน่าดูบน Netflix

กับวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน หรือวันหยุดเพื่อพักก็ทดลองเข้ามาเลือกดูหนังน่าดูบน Netflix ที่วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะกันทั้งปวง 50 เรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาด จะมีหนัง Netflix 2022 น่าดูที่สนุกสนานๆเรื่องไหนบ้างในปีนี้ หรือถ้าเกิดคนใดกันแน่ต้องการดูหนัง รวมทั้งซีรีส์แบบแยกหมวดต่างๆสามารถกดเข้าเลือกมองได้ตามนี้เลย

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางแดนนรก

หนังเรื่องใหม่ปัจจุบันของ เลียม นีสัน เมื่อสายเอฟบีไอขอวางมือ หนังแอคชันทริลเลอร์ บู๊กันสุดมันระห่ำลำพองใจคนชอบดูหนังแอคชั่น ควบคุมโดย Mark Williams หนัง ‘โคตรระห่ำ ล้างบางเมืองนรก’‘ทราวิส บล็อก’ ที่เกิดศึกษาและทำการค้นพบความลับบางสิ่งบางอย่างของ FBI เกี่ยวกับภารกิจที่มีชีวิตของคนบริสุทธิ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นพนัน

ทำให้เขาจะต้องต่อสู้ระหว่างการเลียนแบบหน้าที่หรือความถูกต้องแน่ใจ แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่ดีลง สมัยก่อนของเขาเริ่มมาหลอกเมื่อบล็อกกลับต้องมาพบว่าครอบครัวของเขาถูกดึงเข้ามาพันพัว และก็คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวทางเลวทรามคราวนี้เป็นหัวหน้าหน่วยงานที่เขาขึ้นอยู่กับ เขาก็เลยจำต้องคุ้มครองปกป้องผู้ที่เขารัก และก็เผยโฉมอดีตกาลนายจ้างเพื่อล้างมลทินให้ตนเอง

Spiderhead เกิดเรื่องราวอันแสนคุ้มดีคุ้มร้ายที่เกิดขึ้นในคุกสุดล้ำยุคที่บริหารโดย สตีฟ แอ็บเนสตี ผู้มีวิสัยทัศน์ที่ปราดเปรื่อง ได้นำเพศผู้จำเป็นต้องขังรุ่นริเริ่มจับมาสวมเครื่องมือด้านการปรุงยาซึ่งติดอยู่ที่ตัวเพื่อสามารถรับยาทดสอบ (N-40) ที่มีผลต่อจิตใจ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้ลดหย่อนโทษ ซึ่งตรงนี้ไม่มีลูกกรง ไม่มีการใส่กุญแจมือหรือข้อเท้า และไม่มีชุดผู้ต้องขังอะไรก็แล้วแต่

ด้านในสไปเดอร์เฮด เหล่าอาสาสมัครจะถูกจำจองการมีอิสระที่จะมั่นใจในตัวเอง รวมทั้งมีการบันทึกวีดีโอผลจากการรับยาอีกด้วย หลังจากนั้นบรรดาอาสาสมัครก็เริ่มกลุ้มใจรวมทั้งสงสัยสำหรับเพื่อการทดสอบที่ล้ำเส้นความเป็นคนนี้ และก็งานทดสอบนี้จะสามารถช่วยแก้ไขหรือทำลายชีวิตผู้คน เพื่อจะสร้างโลกที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นในอนาคตได้หรือเปล่า

สำหรับหนัง Netflix 2022 ทั้งยัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จำนวนมากแล้วจะเป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจาก Netflix เองเลยหลายเรื่อง ที่มีเรื่องราวสนุกสนานๆและก็เป็นที่นิยมสูงจากผู้ที่ดูแล้วให้แต้มไว้สูง รวมถึงเรื่องที่มิได้ผลิตจาก Netflix โดยตรง แม้กระนั้นเป็นการนำเข้ามาฉายอีกหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งบางเรื่องบางทีอาจจะเป็นหนังเก่าที่เป็นหนังดีหนังดังอยู่แล้ว

บางเรื่องก็เป็นหนังใหม่ที่นำเข้ามาฉายแล้วก็ยังคงอยู่บน Netflix มาอย่างช้านาน ดูหนังออนไลน์ คนไหนกันแน่ถูกใจหนังแนวไหนก็สามารถกดเข้าไปมองกันได้เลย ส่วนใครกันแน่ที่ยังมิได้สมัครแพ็กเกจกับ Netflix เสนอแนะว่าให้สมัครให้เป็นระเบียบก่อน ถึงในขณะนี้จะไม่มีให้ทดลองดูฟรี 1 เดือนและจากนั้นก็ตาม แต่ว่าแพ็กเกจแบบครอบครัวคุ้มๆซึ่งสามารถหารกับเพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักกันในราคาไม่แพงก็จ่ายเพียงแค่ไม่กี่บาทต่อเดือนแค่นั้น สามารถกดเข้าไปมอง

โดยหนัง Spiderhead นี้สร้างรวมทั้งปรับเปลี่ยนมาจากเรื่องสั้นของ George Saunders ปี 2010 ซึ่งได้ผู้กำกับมือดีอย่าง Joseph Kosinski ที่ประสบผลสำเร็จมาจากผลงาน Tron: Legacy แล้วก็ That Gears of War กับ Miles Teller รวมทั้ง Jurnee Smollett มาร่วมมือกันประดิษฐ์ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้กับ Netflix ที่ขึ้นชื่อลือชาประเด็นการสร้างความรู้สึกกระทบกระเทือนใจให้แก่คนรับดู แต่ว่าหนังกลับดังไปทั้งโลกอย่าง Squid Game มาแล้ว โดยทางกลุ่มสร้าง Netflix เองก็เห็นด้วยว่า Spiderhead นั้นเป็นภาพยนตร์แนวขำขัน

และก็ยังมีความลี้ลับลึกลับซับซ้อนมากอยู่ นับได้ว่าเป็นแนวหนังสไตล์ใหม่ของยุคนี้ ที่คงจะทำให้ผู้คนจำเป็นต้องออกมากล่าวถึงได้อย่างไม่ยากเย็น เนื่องจากว่าแทบไม่มีหนังแนวเฮฮาร้ายออกมาให้มองมากแค่ไหน รวมทั้ง Chris Hemsworth เองก็เพิ่งเคยสวมบทบาทแนวนี้อีกด้วย รวมทั้งนับเป็นการกลับหน้าที่ครั้งสำคัญของเขาอีกด้วย สำหรับคนชอบดูหนังสามารถรับดู Spiderhead ได้ทาง Netflix เริ่มฉายในวันที่ 17 เดือนมิถุนายนนี้แล้ว

เรื่องราวความรักระหว่างกระบี่ตำรวจชายหนุ่ม (เหลือน้อย) กับเด็กมัธยมสาวที่แก่ห่างกันกว่า 30 ปี ความรักคราวนี้ของพวกเขาตั้งอยู่บนกฏเกณฑ์แล้วก็การสังเกตของสังคม อีกทั้งในด้านของอายุ, ฐานะ แล้วก็หน้าที่การงานที่ไม่เหมือนกันราวฟ้ากับเหว แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าปัญหากลุ่มนี้ก็ยังไม่บางทีอาจหยุดหัวใจของทั้งสองได้ หากใคร่รู้ว่าเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปรับดูในโรงหนังจ้ะ

คนร้ายหน้ากากผีกลับมาอีกทีแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้เสียชีวิต ตัวหนังเลยเล่า 25 ปีที่ล่วงเลยไปจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคสมัยใหม่จำเป็นต้องรับคำชี้นำจากกรุ๊ปผู้รอดตายจากเรื่องราวร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกที รวมทั้งคนร้ายคนใหม่ก็ราวกับจะเคยชินกับเหยื่ออีกทั้งรุ่นก่อนรวมทั้งแบบใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร

สำหรับการทะลุมิติจากปี 2012 ไปปี 1930 สมัยวัวรยอ เพื่อจัดแจงผู้ต้องขังหนีออกจากคุกรายหนึ่ง Thunder ได้นำเด็กอ่อน ลูกของร่างเรือนจำ (มนุษย์) ที่ถูกกำจัดกลับมาด้วย เนื่องจากว่ารู้สึกคุ้นๆว่าในรูปภาพนิมิตนั้น Guard จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่บิดาจำเป็นต้อง แม้กระนั้นก็เลี้ยงเด็กคนนี้ให้เติบโตขึ้นมาได้มาอย่างยอดเยี่ยม แถมยังเก่งและก็ฉลาดหลักแหลมเกินคนธรรมดาด้วย โดยได้ตั้งชื่อเด็กน้อยว่า อีอัน (สวมบทโดย ชเวยูรี) ซึ่งคุณก็รอต้องการทราบต้นเหตุของตนเองรวมทั้งชีวิตลับของบิดามาตลอด

เรื่องในอีกมิติ กำเนิดในปี 1931 สมัยวัวรยอยกตัวอย่างเช่นเดิม มูรึก (สวมบทโดย รยูจุนยอล) ชายหนุ่มนักล่าเงินรางวัลนำจับ เขามีวิชากำลังภายในแบบพรตเต๋าผิวๆให้เพียงพอโม้ได้บ้าง แล้วก็ยังมีพัดยอดเยี่ยมประจำตัว เป็นพัดที่มีภูตผีแมวสองตัวอาศัยอยู่ เรียกออกมาเป็นร่างแมวหรือเป็นร่างคนก็ได้ แต่ว่าเนื่องจากไม่ใช่พัดของเขาจริงๆเขาก็เลยยังดึงกระบี่ที่ฝังอยู่ในนั้นไม่ออกสักครั้ง (พัดมีที่มา ติดตามต่อได้ในเรื่อง)

รวมทั้งนี่เป็นลิสต์รายนามหนังฟอร์มใหญ่ฟอร์มดี หนังบ็อกซ์บัสเตอร์รายปี 2022 ที่เป็นหนังที่มีผู้ชมเผ้าคอยรอมองสูงที่สุดนับจากวินาที แต่ว่าอย่าลืมว่าทุกโปรแกรมฉายที่เปิดตัวมาในนี้นั้น สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เปลี่ยนระบุวันฉายได้ตลอดเวลา ตามสมควรแล้วก็เหตุการณ์ปัจจุบันนี้ ถ้าเกิดเป็นได้พวกเราก็ต้องการจะกลับไปนั่งดูหนังในโรงหนังอย่างมีความสุข และก็ได้อินไปกับหนังเบอร์ใหญ่กันตลอดทั้งปีตัวอย่างเช่นเดิม และก็นี่เป็นทีเด็ดหนัง 19 เรื่องที่ปี 2022

มูรึก ได้ร่องรอยของ ‘กระบี่ศักดิ์สิทธิ์‘ ที่มีรางวัลสูงสุดดึงดูดใจจากชายแก่ที่มีชื่อว่า ขี้สุนัข (เล่นบทโดย คิมคีชอน) เขาก็เลยเริ่มเข้าสืบประเด็นนี้ ด้วยการออกค้นหาอดีตกาลเจ้าผู้ครองเมือง (สวมบทโดย ยูแจมยอง) ผู้ครอบครองมีด แม้กระนั้นถูกชายปัญหาชุดสูทฆ่าแล้วก็แย่งมีดไปซึ่งๆหน้า การตำหนิดตามร่องรอยของชายคนนี้ทำให้เขาได้เจอกับสตรีปัญหา อีอัน (เล่นบทโดย คิมแทรี) ที่มีเป้าหมายตามล่ากรุ๊ปผู้ครอบครองกระบี่ศักดิ์สิทธิ์เล่มนี้เหมือนกัน การเดินทางสำรวจเสี่ยงภัยล่ากระบี่ศักดิ์สิทธิ์พาพวกเขาไปถึงวัดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบรรพชิตในวัดเป็นนิกายลึกลับแนวหมอปราบผีใส่หน้ากาก ที่มีหัวหน้าบรรพชิตเป็น จาจัง (สวมบทโดย คิมอึยซอง)

ดูหนังออนไลน์

รีวิว Lightyear (2022)

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก กลุ่มคำเด็ดติดหูของนักบินอวกาศนามสมมุติ บัซ ไลท์เยียร์ หนึ่งในตัวเอกจากแอนิเมชั่นขวัญใจเยาวชน Toy Story นักแสดงของเด็กเล่นสายบู๊ติดอาวุธสุดล้ำพร้อมพร้อมรบในชุดนักบินอวกาศ ดูหนังออนไลน์ ที่มีเรื่องมีราวราวอันน่าดึงดูดในฉบับ Disney Pixar ค่ายแอนิเมชั่นมาตรฐานสูง Lightyear จะบอกเล่าเรื่องราวของ บัซ ไลท์เยียร์ ทหารอวกาศผู้เริ่มเดินทางเสี่ยงภัยไปในห้วงอวกาศไกลมาก

รีวิวหนัง ระห่ำขั้นสุด ทวีความมันส์ กับหนังแอ็กชั่นโคตรเดือดที่ปี บู๊จัดเต็มตามสไตล์ เลียม นีสัน เริ่มหนังเล่าถึงแบบอย่างชีวิตรูปแบบการทำงานของนักแสดงนำอย่างทราวิส ก่อนที่จะเขาจะคิดว่าเริ่มจะแก่เกินแกงสำหรับงานอย่างงี้เสียแล้ว และก็เมื่อนำประเด็นนี้ไปบอกนายจ้างก็กลับได้รับคำพูดปฏิเสธมา เมื่อผู้แสดงนำล่วงรู้ว่าตามที่เป็นจริง หน่วยงานนี้มิได้สวยอย่างภาพลักษณ์ที่ต้องเป็น ด้านในมีภารกิจ/โครงงานลับที่ไม่ควรมีอยู่ อีกทั้งเจออีกว่า การประกาศวางมือของตัวเองทำให้ครอบครัวของเขาจำต้องแปลงเป็นตัวประกัน

ในแนวทางการตามล่ากระบี่ศักดิ์สิทธิ์นี้ ก็ยังมีสองเรารูเต๋าสมญานาม ‘หิมะสีนิล’ แล้วก็ ‘ก้อนเมฆสีคราม’ ผู้มีอำนาจศักดิ์สิทธิ์ที่เขาซัมกัก ที่มีชื่อจริงว่า ฮึกซอล (สวมบทโดย ยอมจองอา) แล้วก็ ซองอุน (เล่นบทโดย โจอูจิน) เขาทั้งคู่คนเป็นเพื่อนสนิทของท่านเจ้าผู้ครองเมือง ทำให้เข้ามาร่วมมั่วสุมความระส่ำระสายนี้ด้วย คู่นี้เข้าพบท่านหัวหน้าจาจังที่วัดด้วยการเสนอขายของยอดเยี่ยมต่างๆแม้ว่าจะไม่เป็นผล แถมยังแทบฆ่าไม่รอด แต่ว่าหนึ่งในของยอดเยี่ยมนั้นก็ได้ปฏิบัติหน้าที่สำคัญของมันในตอนหลัง นักเขียนขอชูให้คู่นี้เป็นจอมลักขโมยซีนของเรื่องเลย เล่นได้ฮาท้องแข็งกันเลยเชียว

4 Kings เป็นหนังอาชีพสมัย 90s บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นศัตรูของเด็กนักเรียนช่าง 4 สถาบัน สูตรบาคาร่า เข้มข้นกับอารมณ์ที่พรั่ง ฉากแอคชันตามสไตล์ยกพวกตีกัน เหมือนภาพยนตร์ดัง 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง แม้กระนั้นมีความสมจริงสมจังมากยิ่งขึ้นตามช่วง 4 Kings แสดงนำโดย กระเป๋า ป้องกัน อมรศุภศรี, ภูเขาไม่ รังษีธนาความสนุก, คะย ไททศมิตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิการเซ่นสรวงเมือง, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *