ดูหนังออนไลน์

ByPhillip

Jul 16, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง จับเอาเหตุการณ์สุดช็อกโลกเมื่อปี 2019 อย่างต้นสายปลายเหตุไฟมั๊ย้มหาวิหารนอเทรอดาม อายุ 850 ปี กลางกรุงปารีส มาถ่ายทอดบนหน้าจอรูปยนตร์เป็นครั้งแรก โดยความคาดหมายเดียวที่จะกอบกู้หัวใจของปารีสแห่งนี้และความมุ่งมาดของคนทั่วทั้งโลก อยู่ที่หมู่นักผจญเพลิง ผู้จะต้องบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตรายเพื่อจะหาทางยุติยั้งมหันตภัยดังที่กล่าวถึงมาแล้วไว้ให้ได้ก่อนที่จะทุกๆอย่างจะสายเกินไป

คราวนี้ บัสเตอร์มูน หมีโคอาล่าผู้จัดงานประกวดร้องเพลงที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจะต้องพากเพียรงอนง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายติสต์มาเข้าร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งมูนและเหล่าสรรพสัตว์จำเป็นต้องร่วมใจกันผลักดันให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอยให้ได้ คเช่นเดียวกับนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอนาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน เช่นเคยแต่ที่ชวนกรี้ดหนัก ๆ คือได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

เด็กสาวได้ตื่นขึ้นมาอยู่ในห้องทดพยายามขนาดใหญ่ เธอได้มานะหลีกหนีออกมาจากที่นั่น ส่งผลให้ได้มาเผชิญกับ คยองฮี ที่บากบั่นคุ้มครองปกป้องเธอจากแก๊งอาชญากร แต่เมื่อเด็กสาวต้องเจอหน้ากับหมวดมันด้วยตัวเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้อีกด้วยพละกำลังที่มหาศาลอย่างน่าทึ่ง ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกหมู่หนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เช่นเดียวกัน เธอผู้นี้เป็นคนไหน? ดูหนังออนไลน์ แล้วเพราะเหตุใดถึงมีคนใดปรารถนาที่จะได้ตัวเด็กสาวผู้นี้กันมากนัก?

หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องหลังจากนั้นเป็นหนังค่าตอบแทนที่การันตีด้วยออสการ์ ที่ถึงแม้ว่าตัวพลอตเรื่องหากชมแล้ว ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับการหย่าร้าง และการใช้ชีวิตที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกปัจจุบันในชีวิตคู่ แต่ว่าหนังก็ทำออกมาได้ครบทุกอารมณ์ พูดได้เลยว่าคนไหนที่ถูกใจแนวนี้อยู่แล้ว น่าจะลิสต์ไว้เป็นหนังเรื่องขอความกรุณาได้ทันที ประเด็นนี้ได้เล่าถึงชีวิตของ ชาร์ลี ผู้กำกับละครเวทีกับ นิโคล สมัยเก่านักแสดงสาวที่ต้องการกลับมาเล่นละครอีกรอบ

หลังจากที่ได้ติดตามชาร์ลีมาโดยตลอด จนถึงทั้งสองมีลูกคือ เฮนรี ที่เป็นเหมือนสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองยังคงจะจำเป็นต้องผูกพันกันอยู่ หลังจากที่ทั้งสองคุยกันและตัดสินใจแยกกันอยู่ กลับกลายเป็นการฟ้องหย่าเกิดขึ้น และจากที่ตกลงกันได้เป็นอย่างดี ก็กลายมาเกิดเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องขึ้นศาลเพื่อที่จะขอสิทธิเลี้ยงชมเฮนรี จนส่งผลให้ความเชื่อมโยงทั้งหมดที่เคยมีมาค่อยๆ จางหายไปทุกที

ดูหนังออนไลน์

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ภาพยนตร์ฝั่ง MCU ก็กลายเป็นลูกค้าประจำของคนดูหนังกระแสหลักที่จำเป็นที่จะต้องติดตามกันแทบทุกปีว่า มีเรื่องอะไรเข้าฉายกันบ้าง และในปี ค.ศ.2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลากหลายเรื่องทีเดียว ดังนี้เราขอจับยกเอา ภาพยนตร์ภาคลำดับที่สองของหมอแปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ก่อนหน้านี้คนไม่ใช่น้อยก็คาดว่าจะเป็นการเปิด

พหุภพ หรือ Multiverse เพื่อจะดึงตัวละผู้อื่นเพิ่มเติมเข้ามา แต่ ณ จุดๆ นี้ ที่ภาพยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU ส่งผลให้แสดงตัวแล้วว่า จะมีนักแสดงเยอะมากข้ามพหุภพมาแน่ๆ เลยนำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจว่า จะก่อความปั่นป่วนให้ไทม์ไลน์เท่าไร

นอกเหนือจากนั้น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมารับบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) มาปลดปล่อยพลังของ Scarlet Witch ภายหลังที่เธอโชว์ความวุ่นวายให้โลกแสดงตัวมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU ที่ออกมาก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว

ค่อนข้างจะแน่ชัดว่ายอดนักเวทของโลก จำเป็นต้องต่อกรกับความเปลี่ยนแปลงมหาศาลที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่นอน อีกทั้งการได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มาเป็นผู้กำกับ ก็พอจะเดาได้ว่า ภาพยนตร์น่าจะมาครบทั้งฉากแอ็กชั่นปนตลก งานภาพที่คงจะมีความบ้าคลั่งแบบมึนๆ รวมถึงดราม่าที่คงจะเข้มข้นกันลำดับหนึ่งด้วย

อีกหนึ่งรูปยนตร์ที่มีโครงร่างจากเรื่องจริง House of Gucci หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ตีแผ่สถานะการณ์ภายในครอบครัวกุชชี่ เข้าร่วมด้วยทัพนักบ่งชี้มากฝีมือ รวมถึงยังได้ศิลปินสาวสุดไอคอนิกอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกต่างหาก นำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าชมประจำเดือนมกราคม 2022 ของคนใดหลายท่าน

ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังผลิตขึ้นจากเรื่องจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็คาดหมายความดุเดือดเผ็ดมันส์ฉบับเต็มหลังจากรับชมตัวอย่างหนังไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นวันที่ 20 ม.ค.นี้ จำเป็นจะต้องอย่าลืมไปดูด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ ว่าการส่อให้เห็นของทัพซุปเปอร์สตาร์ครั้งนี้จะปังเพียงใดกัน

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” นักเขียนเว็บตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อที่จะหาแรงบันดาลใจแบบใหม่ สำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับประสบกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่เรื่องราวในครั้งนี้จะเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปนิรันดร

เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ด้านในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่าง การปรับตัวและความขัดคัดค้านภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะมีเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ เนื่องจากเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้ไหม?

หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากอังกฤษที่สร้างความหลอนมาหลานเทศกาล หนังเล่าถึงโทมัส (อเล็ค เซคาเรนู) ทหารผ่านศึกไม่มีบ้านที่ได้รับการเชื้อเชิญจากซิสเตอร์ แคลร์ (อีเมลดา สทอนตัน) ให้มาอาศัยที่บ้านของแม็กดา (คาร์ลี จูรี) สาวสวยที่นำมาซึ่งการทำให้เขาตกหลุมรักอาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังจะตาย แต่ยิ่งความเกี่ยวพันโทมัสกับแม็กดายิ่งถลำลึกเขากลับยิ่งรับรู้ได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งเลวร้ายสิงสู่อยู่

บอกลาเดือนเดือนมกราคมด้วยหนังน่าดูเรื่องท้ายสุดในลิสต์ รูปยนตร์แฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลกอย่าง Harry Potter โดยวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ก่อนหน้านี้นั้นเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 20 ปีที่ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ภาคแรกใน 7 ภาคออกฉาย ทำให้วันที่ 20 มกราคมนี้ ทางโรงภาพยนตร์ก็เลยได้นำโลกของพ่อมดแม่มดแห่งฮอกวอตส์กลับมาโลดแล่นบนจออีกรอบ พูดได้คำเดียวว่าผู้ใดที่อยากรื้อรู้สึกตัวความทรงจำและความจับใจที่มีต่อพ่อมดเล็กน้อยแฮร์รี่แล้วล่ะก็ จำเป็นที่จะต้องอย่าพลาดไปดูกันล่ะ

สถานะการณ์ของหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลมากนัก ดูหนังออนไลน์ แต่คาดคาดเดากันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมโยงณ เวลาหลากหลายมิติหรือหลายๆช่วงเวลา นอกเหนือจากนี้นี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเผยให้เห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระกระทำการบางสิ่ง ซึ่งก็จำเป็นต้องมาดูกันว่าผู้แสดงตัวนี้จะหันหน้าไปสู่ด้านมืดมั๊ย?

ดูหนังออนไลน์

What Did You Eat Yesterday?

บทท้ายที่สุดแต่ไม่สุดท้ายของความรักที่แสนหอมกรุ่นขณะ ชิโระ คาเคย์ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) ทนายหนุ่มมาดขรึมและ เคนจิ ยาบุกิ (เซโย อุจิโนะ) ช่างตัดผมอารมณ์ดี ซึ่งครั้งนี้เส้นทางชีวิตคู่ของหมวดหมู่เขาได้เดินทางมาถึงจุดที่เติบโตงอกงามอาจทนยิ่งยิ่งขึ้น และนั่นก็อาจซึ่งก็คือการเปิดตัวความเกี่ยวข้องให้ทุกคนได้รับรู้ จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวต่างๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งสองในเวลาเดียวกัน

หวีดกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส คราเวน (Wes Craven) ที่ทำให้ ‘Scream’ กลับกลายเป็นตำนานหวีดสุดขีดจนกระทั่งแต่ละวันนี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของฆาตกรรายใหม่ในรอบ 25 ปีถัดจากนั้นข้างหลังปัจจัยคดีฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) และผองเพื่อจะนได้ฤกษ์กลับสู่เกมไล่ล่าฆาตกรอีกครั้ง หรือครั้งนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวยกตัวอย่างเช่นเดิม !

อีกเรื่องที่พวกเรายกพื้นที่ให้ผู้แทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง แถมยังเข้าร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกต่างหาก

ในภาพยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกสักทีหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท Jane Foster อีกสักครั้ง แถมมีการยืนยันโดยประมาณ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเช่นเดียวกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมาเช่นไร รวมถึงในภาคนี้ยังได้ดึงตัวนักแสดงฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

อีกส่วนที่ประกาศมาและรวมทั้งคือ กลุ่ม Guardians Of Galaxy รวมถึง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum)) จากภาค Ragnarok ก็จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่น่าจะเป็นเพียงบทรับเชิญมากยิ่งกว่าจะมาชิงบทโดดเด่นแบบเต็มตัว

หนัง Netflix 2022 แนวบู๊ที่ได้ทั้งเดอะร็อค และนักทำให้ทราบชั้นหนึ่งมารวมตัวกันอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต โดยเนื้อเรื่องมิได้มีอะไรมากเลย แค่เป็นการจับโจรลักขโมยของเกรดเทพ ที่เป็น หมายแดง (Red Notice) จากตำรวจทั้งโลกใช้เรียก เพื่อที่จะไล่ล่าตัวอาชญากรตัวเป้งๆ ที่จับตัวยาก และเป็นคนที่โลกควรจะเป็นตัวเยอะที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ โนแลน บูธ ที่หวังจะลักขโมยไข่ในตำยาวนาน

และเก็บมาให้ครบคอลเล็คชั่นทั้งหมดทั้งมวลที่มีในโลกนี้ แต่ประเด็นนี้ก็ควรต้องถูก จอห์น ฮาร์ตลีย์ FBI มือฉมังที่จับตัวเขาได้ แต่ก็ต้องมาร่วมมือช่วยกันตามหาของที่ขาดหายไป ภายหลังที่หยิบตัวบูธได้แล้ว ทั้งสองกับเข้าร่วมมือกันตามหาตัว เดอะบิชอป และลักขโมยของให้ได้ก่อนเดอะบิชอปที่เป็นหมายแดงอยู่เช่นเดียวกันให้ได้ และด้วยการเข้าร่วมมือกันตามหานี้เอง ทำให้มีเรื่องราวระทึกใจ บู๊สู้กันแบบบ้าระห่ำ และมีเรื่องมีราวที่คาดไม่ถึงอยู่ด้วยเช่นกัน

https://www.artemis-staging.com/

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *