ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Jason Bourne (เจสัน บอร์น ยอดจารชนคนอันตราย) แน่นอนว่า หนังอย่าง Jason Bourne ก็เป็นหนังแอคชั่นที่มีภาคต่อเหมือนกัน แต่ละภาคนั้นกระแสไม่เคยตก Jason Bourne คือทหารฝีมือระดับเทวดาที่เขามักจะได้รับภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายจาก CIA เสมอ Jason Bourne

จำเป็นต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะแยะ ทั้งยังความจำไม่ดี ถูกเปิดเผยความลับบ้าง และยังรวมไปถึงต่อสู้กับคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อ บอกเลยประเด็นนี้แน่น ดูหนังออนไลน์ imovie ทั้งยังบู๊ ต่อสู้ ดิบๆผู้ใดกันแน่เป็นแฟนหนังสายห้ามพลาดเด็ดขาด

12 Years a Slave (2013) โซโลมอน นอร์ธัป อิสระชนเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันชาวนิวยอร์กผู้ถูกลักพาตัวในวอชิงตันดซีในปี 1841 โดยชายสองผู้ที่หลอกว่าจะเสนองานให้กับเขาซ้ำร้ายเขายังถูกขายเป็นขี้ข้า จำเป็นต้องดำเนินการในโรงฝ้ายในเมืองลุยเซียนาตรงเวลาสิบสองปีกว่าจะได้รับการปลดปล่อย รวมทั้งพบเห็นกับเสรีภาพอีกทีในในที่สุด

ดูหนังออนไลน์ imovie Alice in Borderland เรื่องราวลุ้นระทึก แนวเสี่ยงอันตราย

ใน ซีรีส์ อลิสในดินแดนมรณะ ด้วยเนื้อเรื่องแนวเผชิญภัยฝ่าด่าน ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดูเพลินแล้วก็ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน เกมที่ตัวนำจะได้เจอในหนังมีอยู่สี่ชนิดเป็นเกมจิตวิทยา เกมทดสอบกำลังกาย เกมทดสอบตรรกะ แล้วก็เกมที่จำเป็นต้องดำเนินงานเป็นทีมเพื่อเอาชนะ ซึ่งแต่ละเกมมีระดับความยากต่างๆกันไปตามแต้มที่ปรากฏอยู่บนไพ่ที่ทุกคนจะได้รับข้างหลังฝ่าด่านได้ หนังมีฉากที่ทำให้คนดูคิดตามว่าตัวเอกจะเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์เบื้องหน้ายังไง

The Platform – เดอะ แพลตฟอร์มหนังแนวสยองขวัญ-ระทึกขวัญจากสเปน ที่ถือเอาเรื่องชนชั้นมาเล่นในแบบไซไฟ เดอะ แพลตฟอร์ม เล่าโลกในหนังที่มีการแบ่งออกเป็นร้อยๆชั้น แต่ละชั้นมีนักโทษสองคน ข้างบนสุดจะได้รับอาหารครบถ้วน จากนั้น สิ่งที่เหลือจากชั้นบนจะถูกเลื่อนลงมาให้ชั้นรลงไปได้รับประทาน แน่นอนว่า ไม่มีหลักประกันใดๆก็ตามจะแสดงว่า พวกเขาจะได้รับประทานอิ่มทุกมื้อ และผู้ต้องขังที่อยู่ในด้านล่างๆต้องอดๆอยากๆหิวโหย กระทั่งจำเป็นต้องส่งข่าวสารถึงเบื้องบน

Confessions of a Shopaholic (2009)

รีเบคกา บลูมวูด เธอเสพติดการช้อปปิ้งจนถึงถอนตัวไม่ขึ้นแล้วก็กำลังจมลงสู่ก้นบึ้งของหนี้จำนวนอย่างมากมาย รีเบคกาอยากเข้าไปปฏิบัติงานในฝันกับนิตยสารแฟชั่นโด่งดัง กลับได้งานเป็นคนเขียนคอลัมน์ชี้แนะในนิตยสารการคลังในเครือบริษัทเดียวกัน คุณรังเกียจงานนี้

คุณจึงคิดว่าจะใช้ความเป็นเครือเดียวกันเป็นบันไดเพื่อไปปฏิบัติงานในแมกกาซีนแฟชั่น แต่ใครจะไปรู้ดีว่าเพียงแค่ชั่วช้าข้ามคืน คอลัมน์ของคุณกลับเป็นที่มีชื่อเสียงจนกระทั่งทำเธอกลายเป็นคนดังขึ้นมา รวมทั้งเมื่ออาการเสพติดช้อปปิ้งและก็บรรดาหนี้ที่เพิ่มพูนขึ้น ดูหนังออนไลน์ imovie เริ่มคืบคลานเข้ามามีผลต่อกับชีวิตรักและหน้าที่การงานของเธอ คุณก็เลยต้องทำปฏิวัติตัวเองครั้งยิ่งใหญ่แล้วก็จัดระบบชีวิตเธอเองว่าอะไรกันแน่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิต

Taken (สู้ไม่รู้จักตาย) หากเอ่ยถึงหนังแอคชั่นที่ประสบผลสำเร็จล่ะก็ Taken ก็เป็นเลิศในนั้นเช่นเดียวกัน ต่อให้มีภาคถัดมาถึง 3 ภาคแล้ว แต่ว่าแฟนๆก็เสมือนยังรอคอยการกลับของไมเคิลอยู่ตลอด โดยเรื่องนี้จะมีรายละเอียดทำนองว่า อดีตกาลความสามารถ CIA ฝีมือดี เขาประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ในด้านครอบครัวก็ดังว่าจะตรงกันข้าม เมียและก็ลูกย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ แม้กระนั้นก็มีเรื่องมีราวที่ทำให้ไมเคิลจำเป็นต้องออกโรงคุ้มครองปกป้องบุตรสาวจากกลุ่มขายประเวณีเมืองนอก งานนี้บอกเลยบิดาก็คือบิดา เนื่องจากเพื่อช่วยบุตรสาวบิดาก็ยอมทำได้ทุกๆอย่าง!

Smallville (CW) เหมือนกันกับละครเรื่องอื่นๆในวัยรุ่นดูท่าซีรีส์นี้จะหลุดไปไหนสักแห่งในตอนที่นักแสดงทั้งผองสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมศึกษา ซึ่งไม่เหมือนกับ ละครวัยรุ่นเรื่องอื่นๆนี่ไม่ใช่แค่บุคคลอื่นที่เฮฮาอุตสาหะที่จะเดินไปโรงเรียนมัธยม Smallville สำรวจจุดเริ่มของฮีโร่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก (Superman) ในช่วงเวลาที่เขาบากบั่นที่จะเข้าใจว่ามีอำนาจเหนือกว่ารวมทั้งประสบเจอกับปัญหาวัยแรกรุ่นในคราวเดียว

สมาชิกสำคัญ: ทอม Welling ในช่วงเวลาที่คลาร์กเคนท์อัลลิสันแม็คช่วงเวลาที่วัวลอีซัลลิแวนคริสตำหนิน Kreuk ช่วงเวลาที่ลาน่าแลงไมเคิล Rosenbaum ในช่วงเวลาที่ไฟแนนเชี่ยลลูเธอร์ริกา Durance ในขณะที่ลัวส์เลนแอนเน็ตต์โอทูลในตอนที่มาร์ธาเคนท์รวมทั้งจอห์นชไนเดอร์ขณะที่โจนาธานเคนท์

The Girl on The Train (6 ต.ค. 2016)

ในทริลเลอร์เรื่องนี้ ราเชล (เอมิลี บลันท์) ผู้เศร้าโศกกับการหย่าร้างที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆได้ใช้ช่วงในการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนาการเกี่ยวกับคู่ชีวิตที่ดูเหมือนจะเพอร์เฟ็กต์ ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่งที่รถไฟขบวนที่คุณนั่งแล่นผ่านทุกวี่ทุกวัน กระทั่งเช้าตรู่วันหนึ่ง คุณได้เห็นบางสิ่งที่น่าตกตะลึงเกิดขึ้นตรงนั้นแล้วก็ถูกดึงเข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับที่เกิดขึ้น สิ่งที่เธอเห็นในวันนั้น จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปชั่วกับชั่วกัลป์

Full House (2004) สะดุดรัก บ้านพักดวงใจ ดูหนังออนไลน์ imovie เป็นซีรีส์โรแมนติกระดับตำนานของประเทศเกาหลี ที่ย้ำขายความซับซ้อนแอบซ่อนรักและก็ความหวานแหววโดยยิ่งไปกว่านั้น นำแสดงโดยสองดาวดัง เรน รวมทั้งซองเฮเคียว เล่าราวเกี่ยวกับนักเขียนสาวเจ้าของบ้านฟูลเฮ้าส์

ที่วันดีคืนดีถูกเพื่อนหลอกให้ไปทริปเที่ยวฟรี แล้วสวมรอยขายบ้านตอนที่เธอไม่อยู่ กระทั่งนำไปสู่เรื่องราวแสนวุ่นวายขึ้น ด้วยเหตุว่าสุดท้ายแล้วเธอจำเป็นต้องเข้าไปเป็นแม่บ้านให้กับเจ้าของบ้านคนใหม่ รวมทั้งยอมสมรสกับเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับบ้านที่พ่อคุณทำขึ้นมาด้วย บอกเลยซีรีส์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยความฟิน ความจิ้น รวมทั้งความฮา เชื่อเลยว่าสายโรแมนติกทุกคนจำเป็นต้องตกหลุมรักชัวร์

Princess Hour (2006) เจ้าหญิงวุ่นวายกับพระราชโอรสเย็นชา หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ชาวไทยยกให้ขึ้นหิ้ง เพราะว่าเบิกบานครบรส มีทั้งยังความหวาน ความฮา รวมทั้งความน่ารัก แถมยังเสนอมุมมองความรักของเจ้าหญิงพระราชโอรสยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการคลุมถุงชนระหว่างองค์รัชทายาทและเด็กสาวจอมดื้อรั้นคนธรรมดา เพื่อกอบกู้ภาพลักษณ์ของวงศ์สกุล รวมทั้งสานคำสัญญาที่มีมาตั้งแต่ยุคคุณปู่ โดยได้ยุยงนอึนฮเย จูจีฮุน คิมจองฮุน ซงจีฮโย แล้วก็คิมฮเยจา มาร่วมประชันฝีมือ ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งเพียงแต่มองเห็นรายนามนักแสดงนำก็น่าจะพอรู้แล้วว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะต้องเยี่ยม มีคุณภาพ ดีงามสมคำร่ำลือแน่นอน

The Guest (ขาโหดมาเคาะถึงที่บ้าน) ทดลองไปดูในรีวิวหนังสิ ใครๆก็บอกว่า The Guest เป็นหนังเยี่ยมยอดด้วยกันทั้งหมด! กล่าวได้ว่า หนังเรื่องนี้มีทั้งยังแอคชั่นและก็สยองขวัญเลย โดยจะมีเรื่องราวอยู่ว่า มีชายปริศนาที่พูดว่า ตนเป็นเพื่อนสนิทกับลูกชายที่เสียชีวิตในการทำศึกของครอบครัวหนึ่ง เขาก็เลยได้ไปขออาศัยพึ่งใบบุญครอบครัวนี้ซักพัก แต่ว่าที่จริงแล้วเขากลับมีจุดมุ่งหมายอื่นสำหรับในการมาหาครอบครัวนี้ เพียงพอเงื่อนทุกสิ่งคลี่คลายบอกเลย พีคหนักมากมาย!

A Touch of Zen ต้นทางของหนังพลังภายในสายอาร์ต แน่ๆ Crouching Tiger, Hidden Dragon ก็ได้รับอิทธิพลจากหนังหัวข้อนี้ด้วย

Rise of the Guardians ห้าเทวดาผู้พิทักษ์ (2012)

เมื่อคนร้ายคิดแผนจะกำจัด 4 ผู้พิทักษ์คนสำคัญของโลกให้หายไป โดยการพรากความปรารถนาแล้วก็ความฝันจากพวกเด็กๆซานตาคลอส กระต่ายอีสเตอร์ นางฟ้าฟันน้ำนม และแซนด์แมน ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยการช่วยเหลือจากแจ็ค ฟรอสต์ ผู้รักษาจำยอม ผู้ที่ต้องการจะแฮปปี้กับวันหิมะโปรยปรายมากกว่าการกอบกู้โลกรวมทั้งหนทางเดียวที่จะปราบเขาได้คือพลังแห่งศรัทธาของเด็กๆ

พูดเท็จนิดๆหน่อยๆที่สวย (ABC Family) Pretty Little Liars เป็นเยี่ยมในรายการทีวีที่ได้รับความนิยมยอดนิยมอย่างมากเพราะว่ามีการคิดแผนเรื่องลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นทุกเพศทุกวัย แม้ว่าความรู้สึกนี้เริ่มดีขึ้น แม้กระนั้นความลับของผู้หญิงส่วนมากได้รับการเปิดเผยตั้งแต่เริ่มแรก อย่างไรก็ตาม hype ยังคงล้อมรอบซีรีส์ซึ่งต่อแต่นี้ไปสี่สาวพากเพียรที่จะจัดการกับปัญหาความลึกลับของการตายของสหายของพวกเขาในขณะถูกแบล็กเมล์โดย “A. ”

Coffee Prince (2007)รักวุ่นวายของพระราชโอรสกาแฟ ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ แนวกุ๊กๆกิ๊กๆ มุ้งมิ้ง อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของยุยงนอึนฮเย โดยในประเด็นนี้ได้ตามติดคู่กับซุปตาร์ตัวพ่ออย่างกงยู แถมยังมีแชจองอัน อีซอนกยุยงน คิงชางวาน รวมทั้งคิมดงอุก ร่วมด้วย เนื้อหาเอ๋ยถึงหญิงสาวที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัว จึงปลอมตัวเป็นเพศชายเพื่อเข้าไปปฏิบัติงานในร้านกาแฟ กระทั่งเกิดเกิดเรื่องยุ่งๆป่วนๆขึ้น เพราะว่าเธอดันพบรักกับเถ้าแก่ที่ไม่เคยรู้ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นเพศหญิง ส่วนเรื่องราวจะคืออะไรถัดไปนั้น อาจต้องตามไปพบคำตอบกันเอาเองเลย

Shakespeare in Love (1998) เกิดรักก้องโลก – 7 Oscars ถูกบังคับให้เล่นละครเฮฮาเรื่องปัจจุบันของเขาเรื่อง “Romeo and Ethel, The Pirate’s Daughter” ก่อนการเขียนไว้ เมื่อบททดลองของโนเวลโมแมนมีหน้าที่สำคัญพวกเขาตกอยู่ในความรักที่ต้องห้าม – และก็การเล่นของเขาเจอชีวิตใหม่ (และชื่อ) ในเวลาที่ความข้องเกี่ยวของพวกเขาดำเนินไปภาพยนตร์ตลกของเชกสเปียร์ก็กลายเป็นโศกนาฏกรรม

My Octopus Teacher – บทเรียนจากปลาหมึก เป็นหนังสารคดีได้รับรางวัลออสการ์รวมทั้งมีให้ชมกันใน Netflix เรื่องราวของนักทำภาพยนตร์ที่พยายามแทรกซึมเข้าไปสร้างความวางใจแล้วก็แปลงเป็นเพื่อนของหมึกสาย น้ำหมึกตัวใหญ่ที่มีความฉลาดฉลาดหลักแหลมพอสมควร ดูหนังออนไลน์ imovie ทำให้เราได้มองเห็นความประพฤติปฏิบัติของมันอย่างใกล้ชิดเยอะขึ้น แถมได้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งความเชื่อมโยงระหว่างสัตว์โลกสองประเภทที่ไม่เคยได้พบเจอกันมาก่อน

A City of Sadness หนังไต้หวันของ ผกก. โหวเพื่อนเชี่ยน ซึ่งเสนอภาพเหตุการณ์ความยุ่งเหยิงทางการเมืองและสังคมของไต้หวัน ผ่านครอบครัวชาวไต้หวันที่เต็มไปด้วยความไม่ลงรอยกันรวมทั้งซับซ้อน

อึดอัด (MTV) จากอุบัติเหตุผิดพลาดไปสู่การเผชิญหน้าทางเพศ อึดอัด สำรวจสิ่งที่คับแค้นใจที่รู้สึกเสมือนในหลายๆระดับ ชุดผู้หญิงที่นำขึ้นจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อความผิดพลาดในโรงเรียนมัธยมของเจนน่านำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุความบากบั่นฆ่าตัวตายและจากที่นั่นมันไม่เคยหยุดยั้งการเหยียดหยามระหว่างการดูถูกเหยียดหยามและก็ขำขัน

4 Months, 3 Weeks and 2 Days (2008) เผด็จการอยู่รอบกายเรา หนึ่งในหนังที่ตามที่สุดจากโซนยุโรปในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา เกี่ยวกับประเทศหนึ่งที่อยู่ในตอนการรบ กระบวนการทำแท้งก็เลยถือได้ว่าเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมายร้ายแรงเนื่องจากว่าจะไม่มีกำลังพลใหม่

แต่ในทางกลับกัน ทำให้สถิติทำแท้งไม่มีอารยธรรมนั้นสูงมากขึ้นมากกว่าเดิมเนื่องจากว่าสามัญชนไม่ต้องการให้ลูกๆเป็นทหารและก็ตายในการศึก!!!

Touching the Void ซิมป์สันรวมทั้งเพื่อนไต่เขามานะเดินทางขึ้น Siula Grande ในแนวเขาแอนดีสของเปรู หายนะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาขึ้นไปที่จุดสุดยอดของ Siula Grande ซิมป์สันเกิดอุบัติเหตุทำให้ขาหัก แล้วก็ถูกขังอยู่ในพายุหิมะ คุณจะทึ่งเมื่อมองเห็นพวกเขาเอาตัวรอดจากสถานการณ์พวกนี้

artemis-staging

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *